Đừng lỡ hẹn với 4 địa điểm du lịch Mộc Châu mùa đông nổi tiếng này 

Du lịch Mộc Châu mùa đông khiến nhiều người e ngại, sợ rằng cảnh sắc sẽ bị cái giá lạnh nơi đây không còn giữ được nét đẹp. Tuy nhiên, Mộc Châu vào đông sẽ đón chào những sắc trắng của bông cải, sắc xanh của cây cỏ và bầu trờ tươi trong. Cùng du lịch 247 ngắm nhìn Mộc Châu qua những địa điểm mà khi vào đông, chắc chắn sẽ khiến bạn nao lòng này.

Du lịch Mộc Châu mùa đông tại Bản Ba Phách

Khi nhắc đến du lịch Mộc Châu mùa đông, chắc chắn không thể bỏ qua Bản Ba Phách. Khi nơi đây vào những ngày đầu đông, những hoa cải trắng xóa khắp một vùng ở mọi nẻo đường. Chúng được trồng gần như là kín cả một bản làng, từ thung lũng này đến đồi núi nọ.

Du lịch Mộc Châu mùa Đông tại Bản ba Phách
Du lịch Mộc Châu mùa Đông tại Bản ba Phách

Người dân trồng hoa cải trắng không chỉ để thu hút du lịch mà còn để lấy hạt bán. Cảnh sắc trắng đặc trưng này tại Bản Ba Phách không thể tìm thấy ở nơi khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một địa điểm du lịch Mộc Châu mùa đông này thì Bản Ba Phách là lựa chọn tuyệt vời đấy.

Vẻ đẹp hoang sơ tại rừng thông bản Áng

Rừng thông bản Áng là địa điểm du lịch Mộc Châu mùa đông được nhiều người yêu thích. Nơi đây cũng ít bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người, vì vậy chúng vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ.

Du lịch Mộc Châu mùa đông tại rừng thông bản Áng
Du lịch Mộc Châu mùa đông tại rừng thông bản Áng

Nếu bạn chụp check in khéo léo, nhiều người còn lầm tưởng rừng thông này với Đà Lạt. Những cánh rừng thông xanh bạt ngày trên đất đỏ feralit tạo sự tương phản tự nhiên. Chắc chắn, không một bàn tay nào của con người có thể nhào nặng một địa danh tuyệt sắc đến như vậy.

Vào độ đông, rừng thông bản Áng còn có những màn sương thoát ẩn thoát hiện. Nếu du khách chịu khó dậy sớm thì chắc chắn sẽ gặp được một khung cảnh cực kỳ huyền ảo.

Bạn sẽ hứng thú với  Tẹc ga thả dáng với 3 địa điểm du lịch biển mùa hè này

Đường cong quyến rũ của đồi chè Mộc Sương

Không phải tự nhiên đồi chè Mộc Sương lại có cái tên tựa sương sớm ban mai ấy. Đồi chè này là một trong các địa điểm du lịch Mộc Châu mùa đông thu hút khách du lịch bật nhất. Khi vào đây, bạn sẽ được trải nghiệm những luống chè lâu năm trải dài, xanh ngát uốn lượn qua nhiều cung đường.

Đồi chè Mộc Sương
Đồi chè Mộc Sương

Hương thơm phảng phất và dịu mát, những búp chè non mơn mở kích thích cả khứu giác lẫn thị giác. Không chỉ được ngắm đồi chè, du khách còn được thưởng thức những tách chè thơm ấm hoặc hiểu hơn về quy trình sản xuất chè.

Du lịch Mộc Châu mùa đông tại Thác Dải Yếm

Địa điểm du lịch Mộc Châu mùa đông – Thác Dải Yếm nổi tiếng với truyền thuyết về người phụ nữ có duyên với chàng trai thoát dòng lũ. Nơi đây mang đến nét đẹp dịu dàng như người con gái.

Thác Dải Yếm

Vào mùa đông, Thác Dải Yếm được xem là “báu vật” giữa núi rừng bởi nét đẹp hoang sơ. Dòng nước trắng xóa trên nền cây cỏ xanh tươi khiến nhiều người muốn ngắm nhìn thiên nhiên mãi thôi dù địa danh khá khó tìm đến.

Lời kết

Du lịch Mộc Châu mùa đông có vô vàn lựa chọn cho bạn. Trên đây chỉ một gợi ý một số ít những địa danh nổi tiếng. Thực tế, Mộc Châu còn rất nhiều nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp khác đang đợi bạn khám phá. Hãy nhanh chân đến đây vào đông này để cảm nhận thiên nhiên, con người nơi này nhé!

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top