Alan Wake 2 chính thức ra mắt trên PC và các hệ máy console

Sau 13 năm kể từ phần đầu tiên, Alan Wake 2 chính thức ra mắt trên PC và các hệ máy console như PlayStation 5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Tựa game này là một phần tiếp theo trực tiếp của Alan Wake, một game kinh dị hành động phiêu lưu được phát triển bởi Remedy Entertainment và phát hành bởi Microsoft Studios vào năm 2010.

Alan Wake 2 chính thức ra mắt trên PC và các hệ máy console
Alan Wake 2 chính thức ra mắt trên PC và các hệ máy console

Tiếp tục câu chuyện về thế giới bóng tối

Alan Wake 2 tiếp tục câu chuyện của Alan Wake, một nhà văn nổi tiếng bị cuốn vào một thế giới bóng tối do những trang viết của anh tạo ra. Trong phần này, Alan Wake phải đối mặt với một kẻ thù mới, một nhà văn khác có tên là Thomas Zane, người cũng có khả năng thay đổi thực tại bằng văn chương. Alan Wake phải tìm cách ngăn chặn Thomas Zane khỏi viết ra một kết cục bi thảm cho thế giới và cho chính anh.

Các cải tiến đáng chú ý trong Alan Wake 2

Alan Wake 2 mang đến những cải tiến về đồ họa, âm thanh, gameplay và cốt truyện so với phần đầu tiên. Game sử dụng động cơ Unreal Engine 5 để tạo ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết và sinh động. Game cũng hỗ trợ ray tracing, độ phân giải 4K và tần số quét 60Hz trên các hệ máy console mới. Âm thanh của game được thiết kế để tăng cường bầu không khí kinh dị và căng thẳng, với những hiệu ứng âm thanh vòm Dolby Atmos và nhạc nền do ban nhạc Poets of the Fall biểu diễn.

Các cải tiến đáng chú ý trong Alan Wake 2
Các cải tiến đáng chú ý trong Alan Wake 2

Gameplay của Alan Wake 2 cũng được nâng cấp và đa dạng hơn. Người chơi không chỉ sử dụng ánh sáng và vũ khí để chiến đấu với những kẻ thù bóng tối, mà còn có thể sử dụng những trang viết để thay đổi môi trường và các sự kiện xung quanh. Người chơi cũng có thể khám phá nhiều địa điểm mới, từ những thành phố hiện đại đến những khu rừng hoang sơ. Cốt truyện của game cũng được viết kỹ lưỡng và sâu sắc hơn, với nhiều bí ẩn, tình tiết và nhân vật mới.

Alan Wake 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả giới chuyên môn và người chơi. GameSpot đã cho game điểm 9/10, gọi nó là “một trong những game kinh dị hay nhất từ trước đến nay”. IGN đã cho game điểm 8.5/10, gọi nó là “một phần tiếp theo xứng đáng cho một tựa game huyền thoại”. Người chơi cũng đã bày tỏ sự hài lòng và thích thú với game trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Bạn sẽ hứng thú với  Chương trình hot nhất mọi thời đại Ai Là Triệu Phú

Alan Wake 2 hiện đã có mặt trên Steam, Epic Games Store, PlayStation Store, Microsoft Store và Nintendo eShop với giá khoảng 60 USD. Người chơi có thể tải game về và trải nghiệm ngay bây giờ.

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top