Khám phá sự huyền bí của hệ thống Ấm Trần Ca phiên bản 1.5 của Genshin Impact

Tìm hiểu về hệ thống ‘Ấm Trần Ca’ trong phiên bản 1.5 của Genshin Impact

Trong phiên bản 1.5 đang sắp được cập nhật, Genshin Impact sẽ giới thiệu hệ thống mới mang tên “Ấm Trần Ca” với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Hệ thống này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng những người chơi trên toàn thế giới. Với vai trò là chủ nhân của Động Tiên, Người chơi có thể thay đổi môi trường trong Động Tiên theo sở thích cá nhân.

Khám phá sự huyền bí của hệ thống 'Ấm Trần Ca' phiên bản 1.5 của Genshin Impact-1

Để tham gia vào hệ thống “Ấm Trần Ca”, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ thế giới có tên là “Ấm Cẩm Thạch”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được đạo cụ nhỏ mang tên “Ấm Trần Ca”.

Khám phá sự huyền bí của hệ thống 'Ấm Trần Ca' phiên bản 1.5 của Genshin Impact

Khi đã có “Ấm Trần Ca” trong túi đạo cụ, người chơi có thể sử dụng và triệu hồi nó để vào trong chỉ bằng cách tương tác với nó. Nếu muốn thoát khỏi “Ấm Trần Ca”, người chơi cũng có thể triệu hồi nó và rời khỏi sau khi tương tác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng giao diện bản đồ và các phương tiện di chuyển khác để thoát khỏi “Ấm Trần Ca”.

Khi lần đầu tiên tiến vào Ấm Trần Ca, người chơi có thể chọn một trong ba hình thái Động Tiên và trang trí nó theo sở thích cá nhân. Ngoài ra, việc tăng cấp tín nhiệm “Tiên Ấm” sẽ mở khóa khu vực mới trong Động Tiên, cho phép người chơi thay đổi và trang trí Động Tiên khác. Trong tương lai, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về cách chế tạo đồ trang trí cho Động Tiên.

Trong Động Tiên, người chơi có thể sắp đặt nhiều loại đồ trang trí khác nhau, bao gồm nhà cửa, địa hình, nội thất, và thực vật – động vật. Để nhận được bản vẽ đồ trang trí, người chơi có thể tăng cấp tín nhiệm Động Tiên, hoàn thành Động Tiên Bảo Giám hoặc tham gia các sự kiện.

Đồ trang trí 'Ấm Trần Ca' phiên bản 1.5 của Genshin Impact

Sau khi nhận được và học xong bản vẽ đồ trang trí, người chơi có thể sử dụng Tiên Ấm để chế tạo đồ trang trí. Trong quá trình chế tạo, người chơi có thể đốn cây, thu thập khoáng sản, thực vật hoặc chế tạo vải để nhận nguyên liệu cần thiết.

Bạn sẽ hứng thú với  KITKAT CHUNKY và Malaysia University e-League hợp tác tạo nên sân chơi thể thao điện tử hấp dẫn

Tầm quan trọng của việc tăng cấp tín nhiệm là người chơi sẽ nhận được Độ Tín Nhiệm, và tích luỹ Độ Tín Nhiệm để tăng cấp tín nhiệm. Khi tăng cấp tín nhiệm, người chơi có thể mở khóa thêm tính năng mới trong Ấm Trần Ca hoặc nhận phần thưởng khác.

Sau khi chế tạo xong đồ trang trí, người chơi có thể sắp xếp chúng trong giao diện trang trí bằng cách nhấn vào biểu tượng đồ trang trí ở góc trên bên phải.

Cách đặt Đồ Trang Trí

Trong “Ấm Trần Ca”, người chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động tại Tiên Ấm. Ví dụ, trong Động Tiên, người chơi có thể thu thập một loại tiền tên là Tiền Động Tiên, và sau đó sử dụng Tiền Động Tiên để đổi vật phẩm tại Tiên Ấm. Ngoài ra, tiền Động Tiên cũng có thể được lưu trữ trong Bình Tài Động Tiên, nhưng có giới hạn về dự trữ.

Nói chuyện với Tiên Ấm có thể mở Động Tiên Bách Bảo.

Bằng cách nói chuyện với Tiên Ấm, người chơi có thể mở khóa Động Tiên Bách Bảo. Tại Động Tiên Bách Bảo, người chơi có thể sử dụng Tiền Động Tiên để đổi Bảo Vật Động Tiên, Đồ Trang Trí và Bản Vẽ Đồ Trang Trí. Cấp tín nhiệm càng cao, người chơi có thể nhận được các vật phẩm cấp cao hơn.

Tiên Lực Động Tiên

Một tính năng thú vị khác là Tiên Lực Động Tiên. Khi người chơi đặt thêm đồ trang trí, Tiên Lực Động Tiên cũng sẽ tăng dần. Sau khi tăng cấp Tiên Lực và Cấp Tín Nhiệm, người chơi có thể thu thập tiền nhanh hơn và giới hạn dự trữ tiền cũng tăng lên.

Đây là phiên bản thông tin mới nhất về hệ thống “Ấm Trần Ca” trong Genshin Impact. Chúng tôi hy vọng rằng những người chơi sẽ tìm thấy niềm vui và sự thỏa mãn trong việc khám phá và trang trí Động Tiên của mình.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thethao247.vn/361-genshin-impact-tim-hieu-ve-he-thong-am-tran-ca-trong-phien-ban-15-d230068.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top