Bình luận về BDS vs GG trong trận vòng loại CKTG 2023 LOL ngày đầu tiên

Trận đấu giữa BDS vs GG tại vòng loại CKTG LOL 2023 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối 3-0 của BDS. Đây là một kết quả không quá bất ngờ, bởi BDS là đội tuyển hàng đầu của LEC, giải đấu mạnh nhất châu Âu, trong khi GG là đội tuyển xếp thứ 6 của LCS, giải đấu yếu thứ hai của Bắc Mỹ. Tuy nhiên, cách thức mà BDS đánh bại GG vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Highloght BDS vs GG trong trận mở màn CKTG 2023

Cùng xem Highlight trận đấu giữa BDS và GG nào:

BDS đã chơi với phong độ cao và tự tin trong cả ba trận đấu. Họ đã áp đảo GG ở mọi tuyến đường và không để cho GG có cơ hội lật ngược thế cờ. BDS đã chọn những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh và kiểm soát bản đồ tốt, như Garen, Maokai, Azir, Ezreal, Rakan… Họ đã biết cách tận dụng lợi thế từ những cuộc giao tranh sớm và giành được nhiều mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron, Tháp… Họ cũng không ngần ngại đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và kết liễu GG trong thời gian ngắn.

BDS vs GG CKTG 2023 09/10

GG, ngược lại, đã chơi rất bế tắc và thiếu sáng tạo. Họ đã chọn những vị tướng có khả năng chống chịu cao và dồn sức vào cuộc chiến cuối trận, như K’Sante, Bel’Veth, Taliyah, Kalista, Neeko… Tuy nhiên, họ đã không thể chống lại sức ép từ BDS và bị mất nhiều tài nguyên. Họ cũng không có phản ứng kịp thời khi BDS tấn công và chỉ biết né tránh hoặc chạy trốn. Họ đã không có được một cuộc giao tranh lợi thế nào và bị BDS hạ gục dễ dàng.

Trực tiếp CKTG 2023 BBS vs GG 10/09/2023

Trận đấu giữa BDS vs GG đã cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai khu vực LEC và LCS. BDS đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch CKTG LOL 2023. Còn GG, họ đã không thể làm nên bất ngờ và phải dừng bước ở vòng loại. Chúng ta hãy cùng chờ xem BDS sẽ tiếp tục thi đấu như thế nào khi gặp các đối thủ khác tại Vòng Khởi Động CKTG LOL 2023.

Bạn sẽ hứng thú với  Đội hình Thánh Ra Dẻ vô địch Đấu Trường Chân Lý

Đừng quên đón xem lịch thi đấu CKTG 2023 được cập nhật liên tục tại chuyên mục thể thao 247 của chúng tôi nhé.

Lịch thi đấu CKTG 2023 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất (cập nhật liên tục)

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Sau nhiều lời khẩn cầu từ game thủ, trang bị “bá đạo” bậc nhất LMHT cuối cùng cũng “bay màu” Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có những món trang bị cực mạnh có khả năng thay

Scroll to Top