BDS vs TW 11/10/2023 CKTG LOL 2023 – Chiếc vé vòng bảng cho TW

Tổng quan trận đấu BDS vs TW 11/10/2023

Trong trận đấu cuối cùng của vòng khởi động CKTG 2023, Team Whales (TW) đã có một chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước Beyond Gaming (BDS), đại diện của Đài Loan. Với kết quả này, TW đã giành được vé vào vòng bảng CKTG 2023, cùng với CFO từ khu vực Việt Nam.

TW đã cho thấy sự bản lĩnh và kinh nghiệm của mình khi đối đầu với BDS, một đội được đánh giá cao hơn. TW đã biết cách tận dụng những lỗi lầm của BDS, cũng như tạo ra những pha xử lý hay và bất ngờ. Trong khi đó, BDS đã không thể duy trì được phong độ cao của mình sau khi thắng CFO ở trận trước, và đã để mất cơ hội vào vòng bảng CKTG 2023.

Highlights BDS vs TW 11/10/2023 CKTG LOL 2023

 

Chi tiết từng game

Game 1: TW bất ngờ BDS với chiến thuật chơi rừng

Trong game đầu tiên, TW đã chọn được một đội hình có sức mạnh giao tranh cao và khả năng chơi rừng tốt, với các tướng như Camille, Xin Zhao, Ryze, Varus và Nautilus. Trong khi đó, BDS đã lựa chọn một đội hình có khả năng gây sát thương cao và kiểm soát tốt như Jayce, Diana, Syndra, Ezreal và Braum.

Tuy nhiên, TW đã không cho BDS cơ hội để phát huy sức mạnh của mình, khi áp đảo BDS từ sớm trên tất cả các đường. TW đã có được những lợi thế nhỏ như giết tướng hay phá tháp, và từ đó tích lũy được khoảng cách vàng ngày càng lớn. TW cũng đã kiểm soát được các mục tiêu quan trọng như Rồng hay Baron, và không để BDS có được bất kỳ Linh Hồn Rồng nào.

Đến pha giao tranh phút 25, TW có cho mình Linh Hồn Rồng Đất, ngay sau đó giành chiến thắng áp đảo ở tình huống phút 27 và lấy về Baron. Sau cùng, TW giành chiến thắng thuyết phục ở phút 31 với khoảng 12.000 vàng chênh lệch.

Bạn sẽ hứng thú với  Bốc thăm vòng SWISS CKTG 2023: T1 gặp TL, GAM đụng độ GEN.G

Game 2: BDS dồn nén TW với chiến thuật chơi cuối

Trong game thứ hai, BDS đã có sự thay đổi trong lựa chọn tướng, khi chọn được các tướng có khả năng gây sát thương cao và chơi cuối tốt như Gangplank, Graves, Zoe, Aphelios và Alistar. Trong khi đó, TW đã tiếp tục chọn được các tướng có sức mạnh giao tranh cao và linh hoạt như Jax, Jarvan IV, Sylas, Jhin và Thresh.

Trái ngược với game đầu tiên, BDS đã có được khởi đầu tốt hơn khi kiểm soát được các cuộc giao tranh sớm và giành được nhiều giết tướng. BDS cũng đã có được Linh Hồn Rồng Lửa ở phút 28, tạo ra áp lực lớn cho TW. Tuy nhiên, TW đã không bỏ cuộc và tìm được những cơ hội để phản công.

Điểm b turning point của trận đấu là pha giao tranh ở phút 33, khi BDS đã giết được 4 tướng của TW và lấy được Baron. Từ đó, BDS đã đẩy mạnh lợi thế của mình và không để TW có cơ hội phản công. BDS đã kết thúc trận đấu ở phút 38 với khoảng 9.000 vàng chênh lệch.

Game 3: TW lội ngược dòng ngoạn mục

Trong game quyết định, TW và BDS đã có những lựa chọn tướng khá tương đồng với game trước, khi TW chọn được Camille, Xin Zhao, Ryze, Varus và Nautilus, còn BDS chọn được Gangplank, Graves, Zoe, Aphelios và Alistar.

Trong giai đoạn đầu trận, BDS đã có được những lợi thế nhỏ như giết tướng hay phá tháp, và từ đó tích lũy được khoảng cách vàng nhẹ. BDS cũng đã kiểm soát được các mục tiêu quan trọng như Rồng hay Baron, và có được Linh Hồn Rồng Nước ở phút 28.

Tuy nhiên, TW đã không bỏ cuộc và tìm được những cơ hội để lội ngược dòng. Điểm b turning point của trận đấu là pha giao tranh ở phút 31, khi TW đã giết được 4 tướng của BDS và lấy được Baron. Từ đó, TW đã đẩy mạnh lợi thế của mình và không để BDS có cơ hội phản công. TW đã kết thúc trận đấu ở phút 36 với khoảng 7.000 vàng chênh lệch.

BDS vs TW 11/10/2023 CKTG LOL 2023

Nhận xét và kết luận về trận BDS vs TW LOL

TW đã có một trận đấu ngoạn mục trước BDS, khi thể hiện được sự bản lĩnh và kinh nghiệm của mình khi đối đầu với một đội được đánh giá cao hơn. TW đã biết cách tận dụng những lỗi lầm của BDS, cũng như tạo ra những pha xử lý hay và bất ngờ. TW đã chứng minh được rằng họ là một trong những đội mạnh nhất của khu vực Việt Nam, và xứng đáng có một vị trí ở vòng bảng CKTG 2023.

Bạn sẽ hứng thú với  Nhìn lại vòng SWISS ngày 7 | KT vs LNG & GAM vs DK | CKTG 2023

Trong khi đó, BDS đã không thể duy trì được phong độ cao của mình sau khi thắng CFO ở trận trước, và đã để mất cơ hội vào vòng bảng CKTG 2023. BDS đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng nhất trong năm, và đã không thể phát huy được sức mạnh của mình.

TW sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng bảng CKTG 2023, cùng với các đội mạnh khác từ các khu vực khác nhau. Hy vọng rằng TW sẽ tiếp tục duy trì phong độ cao của mình, và mang lại những trận đấu hay và hấp dẫn cho người hâm mộ. Cập nhật lịch thi đấu CKTG 2023 và kết quả thi đấu của các đội tuyển tại link bên dưới của daily247 nhé

Lịch thi đấu CKTG 2023 LOL mới nhất (cập nhật liên tục)

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Mục LụcTổng quan trận đấu BDS vs TW 11/10/2023Highlights BDS vs TW 11/10/2023 CKTG LOL 2023Chi tiết từng gameGame 1: TW bất ngờ BDS với chiến thuật chơi rừngGame 2: BDS dồn nén TW với chiến thuật chơi cuốiGame

Scroll to Top