Đã từng là HOT TREND, Bing Chilling là gì lại gây sốt cộng đồng mạng

Bing Chilling là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua trên mọi nền tảng xã hội. Hơn thế nữa nó đã trở thành trend và được nhiều giới trẻ hưởng ứng. Vậy Bing Chilling là gì? Tại sao nó lại hot đến vậy?

Bing Chilling là gì?

Cho những ai chưa biết, Bing Chilling là phiên âm từ tiếng Trung Quốc và được hiểu là cây kem. Đây là câu nói khá viral của anh chàng diễn viên cơ bắp nổi tiếng John Cena khi vừa ăn kem vừa nói về bộ phim mà mình thủ vai – Fast and Furious. Trong clip, câu nói của anh được phiên âm theo tiếng việt như sau: ““Zao shang hao zung wo, shenzai wai-oh bing chilling. Wo han she huầy bing chilling”.

Meme Hot trend Bing Chilling
Meme Hot trend Bing Chilling

Tạm dịch là: “Chào buổi sáng Trung Quốc, hiện tại tôi đang cầm một chiếc kem và tôi rất thích nó. Tuy nhiên Fast and Furious 9 còn ngon hơn kem.”

Mặc dù phát âm chưa được chuẩn nhưng nhờ sự đáng yêu, hài hước và dí dỏm của nam diễn viên đã khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Cụm từ Bing Chilling đã được giới trẻ cover lại và trở thành trend hot trên mọi nền tảng xã hội.

Hot Trend Bing Chilling

Clip nói tiếng Trung của John Cena về Bing Chilling đã được giới trẻ đón nhận và trở thành clip xu hướng trên TikTok. Nhiều TikToker đã vừa ăn kem vừa cover lại câu nói đó và trở thành một trào lưu hot trong thời gian vừa qua.

“Bing Chilling” trở thành cụm từ khóa số 1 trên TikTok
“Bing Chilling” từng trở thành cụm từ khóa số 1 trên TikTok

Bạn chỉ cần nhập từ khóa “Bing Chilling” là sẽ bắt gặp hàng loạt các clip cover lại trên TikTok. Từ người nước ngoài đến người Việt, ai ai cũng thấy hứng thú với hot trend mới này và cho ra nhiều clip vui nhộn, nhằm đem đến tiếng cười cho người xem.

Hot Tiktoker nào đu trend “Bing Chilling”?

TikToker “Heychambo” đu theo hot trend và clip đã nhận về 18.3 triệu lượt xem và 1.8 triệu lượt tym. Một con số phải nói là cực khủng mà những nhà làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này ao ước. Tiếp đến là “Longandaxua” cũng nhanh chóng bắt kịp trend và thu về 7.5 triệu lượt xem và 469.000 lượt thả tym.

Bạn sẽ hứng thú với  Giải đáp thắc mắc - Có nên vay tiền qua sim Viettel?
“Heychambo” và “Longandaxua” bắt trend Bing Chilling
“Heychambo” và “Longandaxua” bắt trend Bing Chilling

Hot girl Khánh Vy nói được 7 thứ tiếng cũng làm 1 clip nói tiếng Trung về Bing Chilling và thu về cho mình 2.5 triệu lượt xem và 140.000 nghìn lượt thả tym. Cư dân mạng sau khi xem clip đã có những phản hồi vô cùng tích cực về clip của cô như: “Cuối cùng cũng có người phát âm chuẩn đã cái tai ghê” hay “Người con gái vừa xinh đẹp lại nói tiếng Trung hay như bản địa”…

Hot girl Khánh Vy cũng nhanh chóng cho ra clip về Hot trend 
Hot girl Khánh Vy cũng nhanh chóng cho ra clip về Hot trend

Và còn rất nhiều Tiktoker trẻ Việt Nam cũng đu theo trend và cho ra những clip viral như: Schannel, Cutrangkhonggia, Thinhseu,…

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về HOT TREND trong thời gian vừa qua “Bing Chilling”. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng và có những clip viral thì đừng ngần ngại bắt trend nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top