Các thông tin về sàn binance bạn nên biết để đầu tư

Dù là  nhà đầu tư có kinh nghiệm hay mới tìm hiểu về tiền điện tử, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Binance. Nó được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với hơn 16 tỷ đô la giao dịch  mỗi ngày. Đáng chú ý, Binance chỉ mất 6 tháng để vươn lên vị trí này. Hãy xem một số thông tin về sàn binance mà chúng tôi đem đến trong bài viết sau đây nhé.

Sàn Binance là sàn gì?

Thông tin về sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017. Mặc dù chỉ mới thành lập  không lâu nhưng Binance đã có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và đứng đầu thế giới về giá trị và vốn hóa thị trường.

Sự phát triển nhanh chóng như vậy là do phí giao dịch thấp (0,1%) và thời gian giao dịch nhanh. Binance sử dụng kiến ​​trúc theo tầng và có thể xử lý 1 triệu đơn đặt hàng mỗi ngày.

Thông tin về Sàn binance là sàn gì?
Sàn binance là sàn gì?

Cụ thể, sàn giao dịch này cũng đã tung ra  tiền điện tử Binance Coin (BNB). Hỗ trợ giao dịch các loại tiền điện tử như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BNB và Tether (USDT). Gần đây, sàn giao dịch Binance đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau như:Visa hay Master Card. Bạn có thể  mua  tiền điện tử trực tiếp từ Binance bằng thẻ tín dụng, nhưng sẽ mất phí giao dịch 3-4%.

Thông tin về sàn binance và một số tính năng

Theo thống kê thông tin về sàn Binance hiện có khoảng 13,5 triệu người dùng đang hoạt động. Lượng người mua và bán lớn đồng nghĩa với tính thanh khoản cao, giá bán sát với  thị trường. Binance cho phép bạn giao dịch tới 500 loại tiền điện tử khác nhau.

Một số tính năng của sàn Binance bạn nên biết
Một số tính năng của sàn Binance bạn nên biết

Cung cấp so sánh biểu đồ tài chính nâng cao, nghiên cứu  thị trường từ các nhà phân tích hàng đầu. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng sàn với nhiều loại thiết bị, từ điện thoại đến máy tính xách tay. Với giao diện dễ sử dụng cho  người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Đặc biệt hơn là sàn có hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ.

Bạn sẽ hứng thú với  Galaxy Fold đầu tiên của Samsung bị bỏ quên - Người dùng nghĩ gì?

Thông tin về sàn binance có những ưu nhược điểm nào

 Ưu điểm

  • Phí giao dịch 0,1%, thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch khác, là một điểm thu hút lớn của Binance.
  • Hỗ trợ hàng trăm giao dịch với một số loại tiền điện tử chỉ có trên sàn giao dịch này, chẳng hạn như BNB, TRON.
  • Sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có  tiếng Việt. Ngoài ra, Binance còn có một kênh Telegram chuyên hỗ trợ người dân Việt Nam.
  • Người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhỏ  mà không cần cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.
  • 10% phí trao đổi được chuyển vào quỹ SAFU (Quỹ bảo vệ tài sản Uzan) để bảo đảm tài sản của khách hàng.
Các ưu điểm và nhược điểm sàn Binance 
Các ưu điểm và nhược điểm sàn Binance

Nhược điểm

  • Là sàn giao dịch phổ biến nhất thế giới, Binance cũng là mục tiêu của nhiều tin tặc.  -Thời gian xác minh tài khoản hoặc xử lý rút tiền đôi khi  chậm.
  • Vẫn còn nhiều dự án  rác khiến khách hàng tiền mất tật mang
  • Các cặp giao dịch có khối lượng lớn thường bị trì hoãn.

Trên đây là những thông tin về sàn Binance mà chúng tôi muốn gửi bạn đọc. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi chuyên mục công nghệ 247 để cập nhật

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top