Cách download video trên facebook về điện thoại và PC hiệu quả cho bạn

Facebook là một trang mạng xã hội được giới trẻ yêu thích, tại ứng dụng này nhà phát hành cho phép bạn có thể thỏa thích cập nhật những trạng thái, bài viết, video,… cuộc sống hằng ngày của bạn. Vậy thì làm thế nào để có thể tải những tấm hình hoặc video thú vị mà bạn yêu thích? Hãy cùng tham khảo qua cách download video trên facebook dưới đây của chuyên mục thủ thuật 247 để có thể thỏa thích tải về những video mà mình yêu thích.

Những cách download video trên facebook đơn giản và hiệu quả

Bạn đang mong muốn tải một video thật hấp dẫn trên facebook nhưng lại không biết làm thế nào để có thể tải video với chất lượng tốt nhất. Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung của bài viết dưới đây, để có thể giúp các bạn  nắm được một số cách download video trên facebook mà mình yêu thích với chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể nhé!

Cách download video trên facebook dành cho máy tính

Những bạn sử dụng máy tính thì cách download video nền tảng facebook sẽ đơn giản và dễ thao tác hơn đối với những bạn sử dụng điện thoại với trang web giúp download video được nhiều người tin tưởng. Vì chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng lưu được video về máy của chính mình rồi, cùng thực hiện qua các bước sau đây để tải video về máy của mình:

  • Bước 1: Hãy vào trang web có video mà bạn cần tải xuống
  • Bước 2: Tô đen phần URL trên thanh tìm kiếm và copy bị những nội dung đã được bôi đen.
  • Bước 3: Truy cập vào trang web tải video GetfVid.com để thực hiện thao tác tải video về máy.
  • Bước 4: Dán mã URL mà lúc nãy các bạn đã copy từ trang web có chứa video mà mình cần tải. Sau đó, dán vào phần ô trống của trang web và tiếp tục ấn vào phần “DOWNLOAD”.
Bạn sẽ hứng thú với  Hướng dẫn sử dụng wordpress từ A đến Z cho người mới
cách download video trên facebook về máy tính
Copy link URL vào chỗ trống để có thể tải video từ facebook về máy

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, việc làm tiếp theo của bạn là chờ đợi video tải về máy và hoàn thành việc tải về video từ facebook vô cùng đơn giản.

Cách download video trên facebook về điện thoại

Đối với những bạn muốn tải video từ trên facebook về điện thoại của mình. Thì các bạn hãy làm theo cách sau để có thể tải những video với chất lượng chuẩn HD tốt nhất, cùng tham khảo thật kỹ càng qua cách download video trên ứng dụng facebook này được chúng tôi liệt kê dưới đây:

  • Bước 1: Các bạn sẽ vào phần chia sẻ của video trên facebook mà các bạn muốn tải về máy. Sau đó, hãy chọn vào phần “sao chép liên kết” để copy đường link URL của video ( hình bên trái ).
  • Bước 2: Tiếp đến, các bạn sẽ vào trình duyệt có sẵn ở điện thoại của mình như là google, cốc cốc,… Để có thể truy cập vào trang web extradownloader.com ( hình bên phải ) và dán đường link mà các bạn đã copy vào khoảng trống rồi nhấn vào biểu tượng tải về màu cam.
cách download video trên facebook về điện thoại
Chèn URL từ phần chia sẻ từ facebook để tải video về máy
  • Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy chọn chất lượng video mà các bạn muốn tải xuống. Bạn có thể tùy ý chọn chất lượng video phù hợp với thiết bị của mình, nếu thiết bị có thể đáp ứng để tải chất lượng HD thì các bạn nên tải HD để có thể làm cho video rõ nét hơn.
Chọn chất lượng video tải về phù hợp với máy của bạn
Chọn chất lượng video tải về phù hợp với máy của bạn

Điều cần lưu ý về cách download video trên facebook được đề cập

Những cách mà bài viết đã để cập trên là để giúp các bạn có thể biết được thêm nhiều cách download video trên facebook một cách đơn giản nhất. Nhưng các cách mà bài viết nói đến có thể sẽ không còn hỗ trợ cho một số thiết bị đã quá cũ hoặc chưa được cập nhật lên những phiên bản gần nhất.

Sau khi tham khảo qua hết bài viết trên về cách download video trên facebook, chắc hẳn các bạn đọc giả đã có thể trang bị cho mình cách để có thể tải video từ trên trang facebook mà mình mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top