CFO vs DFM với tỷ số 2-0, giành vé vào vòng bảng CKTG 2023

Tổng quan trận đấu CFO vs DFM CKTG 2023 LOL ngày 11/10/2023

Trong trận đấu đầu tiên của mình ở vòng khởi động CKTG 2023, CTBC Flying Oyster (CFO) đã có một chiến thắng thuyết phục 2-0 trước DetonatioN FocusMe (DFM), đại diện của Nhật Bản. Với kết quả này, CFO đã chính thức giành vé vào vòng bảng CKTG 2023, cùng với Beyond Gaming (BDS) và Team WE (WE) từ khu vực Đài Loan.

Highlights CFO vs DFM CKTG 2023 LOL ngày 11/10/2023

CFO đã cho thấy sự vượt trội về kỹ năng cá nhân và đồng đội so với DFM, cũng như sự linh hoạt trong việc lựa chọn tướng và chiến thuật. Trong khi đó, DFM đã không thể tạo ra được những bất ngờ hay khó khăn cho đối thủ, và phải chấp nhận kết thúc hành trình của mình ở CKTG 2023.

Chi tiết từng game

Game 1: CFO dồn ép DFM từ sớm

Trong game đầu tiên, CFO đã chọn được một đội hình có sức mạnh cao ở giai đoạn đầu và giữa trận, với các tướng như Aatrox, Amumu, Viktor, Kai’Sa và Rell. Trong khi đó, DFM đã lựa chọn một đội hình có khả năng giao tranh tốt ở giai đoạn cuối trận, với các tướng như Sion, Viego, Ahri, Jinx và Leona.

Tuy nhiên, CFO đã không cho DFM cơ hội để phát huy sức mạnh của mình, khi dồn ép DFM từ sớm trên tất cả các đường. CFO đã có được những lợi thế nhỏ như giết tướng hay phá tháp, và từ đó tích lũy được khoảng cách vàng ngày càng lớn. CFO cũng đã kiểm soát được các mục tiêu quan trọng như Rồng hay Baron, và không để DFM có được bất kỳ Linh Hồn Rồng nào.

Đến pha giao tranh phút 26, CFO có cho mình Linh Hồn Rồng Lửa, ngay sau đó giành chiến thắng áp đảo ở tình huống phút 28 và lấy về Baron. Sau cùng, CFO giành chiến thắng thuyết phục ở phút 34 với khoảng 10.000 vàng chênh lệch.

Bạn sẽ hứng thú với  Faker từ chối làm hành động sỉ nhục đối thủ

Game 2: CFO lội ngược dòng ngoạn mục

Trong game thứ hai, DFM đã có sự thay đổi trong lựa chọn tướng, khi chọn được các tướng có khả năng gây sát thương cao và kiểm soát tốt như Malphite, Nidalee, Sylas, Kalista và Thresh. Trong khi đó, CFO đã tiếp tục chọn được các tướng có sức mạnh ổn định và linh hoạt như Gnar, Lee Sin, Azir, Draven và Pyke.

Trái ngược với game đầu tiên, DFM đã có được khởi đầu tốt hơn khi kiểm soát được các cuộc giao tranh sớm và giành được nhiều giết tướng. DFM cũng đã có được Linh Hồn Rồng Nước ở phút 23, tạo ra áp lực lớn cho CFO. Tuy nhiên, CFO đã không bỏ cuộc và tìm được những cơ hội để lội ngược dòng.

Điểm b turning point của trận đấu là pha giao tranh ở phút 28, khi CFO đã giết được 4 tướng của DFM và lấy được Baron. Từ đó, CFO đã đẩy mạnh lợi thế của mình và không để DFM có cơ hội phản công. CFO đã kết thúc trận đấu ở phút 36 với khoảng 8.000 vàng chênh lệch.

CFO vs DFM CKTG 2023 LOL ngày 11/10/2023

Nhận xét và kết luận về trần đấu CFO vs DFM

CFO đã có một trận đấu xuất sắc trước DFM, khi thể hiện được sự vượt trội về kỹ năng cá nhân và đồng đội, cũng như sự linh hoạt trong việc lựa chọn tướng và chiến thuật. CFO đã chứng minh được rằng họ là một trong những đội mạnh nhất của khu vực Đài Loan, và xứng đáng có một vị trí ở vòng bảng CKTG 2023.

Trong khi đó, DFM đã không thể tạo ra được những bất ngờ hay khó khăn cho đối thủ, và phải chấp nhận kết thúc hành trình của mình ở CKTG 2023. DFM đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng nhất trong năm, và đã không thể phát huy được sức mạnh của mình.

CFO sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng bảng CKTG 2023, cùng với các đội mạnh khác từ các khu vực khác nhau. Hy vọng rằng CFO sẽ tiếp tục duy trì phong độ cao của mình, và mang lại những trận đấu hay và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Mục LụcTổng quan trận đấu CFO vs DFM CKTG 2023 LOL ngày 11/10/2023Highlights CFO vs DFM CKTG 2023 LOL ngày 11/10/2023Chi tiết từng gameGame 1: CFO dồn ép DFM từ sớmGame 2: CFO lội ngược dòng ngoạn mụcNhận xét

Scroll to Top