Chưa làm quen với Vex xong Riot lại rục rịch ra tướng mới

Vex ra chưa lâu, Riot Games đã hé lộ về tướng mới

Riot Games sẽ ra mắt một xạ thủ đặc biệt trong LMHT vào đầu năm sau. Được biết, năm ngoái Riot Games đã cam kết ra mắt ít nhất một tướng cho mỗi vị trí hàng năm, trừ đường giữa sẽ có hai tướng bao gồm một thích khách và một hiệp khách, cùng với một tướng pháp sư. Dự định ban đầu, Riot Games mong muốn duy trì mục tiêu này trong năm nay nhưng có vẻ như không thể thực hiện được.

Hai tướng tiếp theo mà Riot Games dự định ra mắt vào cuối năm, liên kết với một sự kiện lớn, nhưng trong quá trình phát triển, họ nhận thấy rằng điều này không phù hợp. Vì vậy, hai tướng này sẽ được ra mắt vào năm sau. Con xạ thủ sẽ xuất hiện vào đầu năm 2024 và sau đó là một Hỗ Trợ sau một thời gian ngắn.

Chưa làm quen với Vex xong, Riot lại rục rịch ra tướng mới

Vị tướng xạ thủ mới sẽ mang lại sự năng động và quyết tâm tuyệt vời để làm cho trận đấu trên Đấu Trường Công Lý trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt, Riot Games muốn tạo ra một vị tướng xạ thủ có tốc độ cao và mang lại cảm giác sôi động như một trò chơi bắn súng thực sự. Ngoài ra, vị tướng này cũng mang đến cơ hội để Riot Games thử nghiệm một cơ chế đánh hoàn toàn mới cho LMHT.

Xạ thủ là vai trò xoay quanh các đòn đánh cơ bản và Riot Games đã thử nghiệm các cơ chế khác nhau với các đòn đánh như Graves, Xayah, Jhin và nhiều tướng khác. Với vị tướng mới này, Riot Games muốn nghiên cứu lại vai trò của các đòn đánh trong bộ kỹ năng của một xạ thủ và xem có thể tạo ra một góc nhìn hoàn toàn mới về chúng không. Nếu thành công, chúng ta sẽ có thêm một xạ thủ có những cơ chế đặc biệt.

Riot Games hy vọng rằng việc ra mắt các vị tướng mới sẽ mang lại sự thú vị và đa dạng hơn cho LMHT, giúp người chơi có trải nghiệm mới mẻ và tăng cường tính cạnh tranh trong trò chơi.

Bạn sẽ hứng thú với  Phiên bản Remaster của game ‘Quake II’ đã chính thức ra mắt trên PC và Console

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thethao247.vn/361-lmht-vex-ra-chua-lau-riot-games-da-he-lo-ve-tuong-moi-d241377.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top