‘Không ngại cưới chỉ cần một lý do’ Cụ Mão lo lắng khi Đông vẫn chưa cưới vợ

Cụ Mão gặp chuyện, Đông cưới vợ?

Trong tập 13 của bộ phim “Không ngại cưới chỉ cần một lý do“, chúng ta dễ thấy quan hệ giữa Yến và Phong ngày càng trở nên thân thiết hơn. Có vẻ như Phong đã phải lòng Yến và rất bất an khi sếp chưa đến tham dự buổi tiệc tối tại nhà. Cuối cùng, Yến cũng xuất hiện và họ đã có một buổi tối vui vẻ cùng với đồng nghiệp ở Trấn Nam và mẹ của Phong.

Trong những diễn biến khác của tập phim, Yến và Phong đã sử dụng một chiến thuật thông minh để tiếp cận vợ của một giám đốc công ty lớn và mời chào gói tour VIP. Nếu họ thành công, có thể Trấn Nam sẽ không bị giải thể. Việc kết hợp sự thông minh và nhanh nhẹn của Phong cùng với sự khéo léo của Yến trong việc tiếp cận đối tượng đã tạo nên một cảnh tượng thú vị.

Thêm vào đó, tập 13 còn hé lộ Yến đã gọi điện cho bố và anh trai của mình để trò chuyện. Ông Trọng, bị ám ảnh bởi lời tiên tri của thầy bói, đang lo lắng rằng cụ Mão sẽ gặp chuyện vào ngày rằm. Vì vậy, Đông và Yến đã bắt ông hứa rằng nếu ông không gặp vấn đề gì vào ngày rằm, ông sẽ không được thăm thầy bói nữa và không cưỡng ép Yến và Đông phải kết hôn. Ông Trọng đã đồng ý với điều khoản này.

Tại tập 14, vào ngày rằm, ông Trọng và cụ Mão đã buộc Đông thắp nhang, đặt nước lên bàn thờ. Có vẻ như cả cụ Mão cũng rất lo lắng khi cháu trai duy nhất của ông chưa chịu lấy vợ. Khi Đông thông báo rằng anh có một sự thay đổi, cả ông Trọng và cụ Mão đã mừng thầm trong tưởng tượng rằng Đông đang lên kế hoạch để kết hôn. Tuy nhiên, thật ra Đông chỉ muốn mở một lớp dạy nhảy cho trẻ em và thành lập công ty. Cụ Mão tỏ ra thất vọng và muốn vào phòng nghỉ. Trong lúc ông Trọng và Đông cảm thấy bối rối, từ phía trong nhà cũng phát ra tiếng động và cụ Mão gặp chuyện đáng nói.

Bạn sẽ hứng thú với  Armageddon: Cuộc chiến cuối cùng giữa thiện và ác
Cụ Mão cũng sốt ruột việc Đông chưa chịu lấy vợ
Cụ Mão cũng sốt ruột việc Đông chưa chịu lấy vợ

Trong một cảnh khác, Yến đã hẹn gặp bạn học cũ tên Tuấn để mời chào gói tour. Tuấn có vẻ muốn có cơ hội gần gũi với Yến. Trong khi đó, Phong giả vờ ngồi ở bàn kế bên để quan sát và lén quay clip cuộc trò chuyện giữa sếp Yến và Tuấn.

Bạn học cũ tên Tuấn thả thính Yến
Bạn học cũ tên Tuấn thả thính Yến

Tập 14 của “Không ngại cưới chỉ cần một lý do” sẽ được phát sóng vào tối nay, 3.11, lúc 21 giờ 40 trên VTV3. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến mới trong bộ phim này.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do-tap-14-cu-mao-gap-chuyen-dong-cuoi-vo-185231103104303501.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top