Đai náo Tam Giơi Tây Du VNG: Nhận quà hấp dẫn khi đăng ký sớm!

Game thủ đăng ký sớm để nhận quà từ Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới là một tựa game di động được phát triển từ cốt truyện kinh điển “Tây Du Ký” của nhà văn Ngô Thừa Ân. Game này được phát triển bởi YoKa Games và do VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam vào tháng 11 tới. Với lối chơi chiến thuật thẻ tướng truyền thống, Tây Du VNG mang đến những đổi mới thú vị như tính năng Thần Kích với kỹ năng hợp kích đặc biệt của 5 thần tướng và thẻ Biến Thân giúp đội hình có thể có 2 vị tướng giống nhau cùng ra trận. Những tinh chỉnh này mang đến một chiều sâu chiến thuật và cho phép mỗi người chơi có những cách thiên biến vạn hóa riêng. Tây Du VNG hứa hẹn mang đến những kỷ niệm tuyệt vời khi game thủ được hóa thân vào những nhân vật quen thuộc như Bạch Cốt Tinh, Hằng Nga, Mạnh Bà…

game còn có rất nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn
Game còn có rất nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn

Tây Du VNG không chỉ kế thừa những điểm nổi bật từ bộ truyện Tây Du Ký mà còn nâng cấp phần nhìn với đồ họa 2D đẹp mắt, phong cách chibi dễ thương vẫn giữ lại những nhân vật quen thuộc và đầy kỷ niệm của các fan hâm mộ. Người chơi có thể đồng hành cùng Tôn Ngộ Không khám phá các tầng ải, cốt truyện phụ để khám phá những bí ẩn và điều mới lạ chưa được tiết lộ.

Tây Du VNG
Tây Du VNG

VNGGames đã mở trang sự kiện để chiêu mộ các game thủ tham gia cùng các thủ lĩnh vượt qua những tầng ải khó khăn. Trong sự kiện này, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị như Bạc, Nguyên Bảo, Thiên Giác Hoàn, Rương Vàng, áo thun Tây Du VNG,… Người chơi có thể đăng ký trước và tham gia các hoạt động như Hiệu Triệu Tam Giới và Ngộ Không Hái Đào để nhận thêm nhiều lượt quay và quà tặng giá trị khác.

đăng ký ngay Tây Du VNG
đăng ký ngay Tây Du VNG

Với mọi ưu điểm này, “Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới” đang tạo nên một sự kiện mở đầu ấn tượng và không thể bỏ qua cho các game thủ.

Bạn sẽ hứng thú với  Hành trình Đại Náo Tam Giới của Tây Du VNG

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/game-thu-dang-ky-som-de-nhan-qua-tu-tay-du-vng-dai-nao-tam-gioi-185231031101457856.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top