Đại sứ Việt Nam đáp chuyến tới Hà Lan để gắp gỡ và tạo sự kết nối với cộng đồng người Việt

Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan gặp mặt bà con cộng đồng người Việt

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan, ông Ngô Hướng Nam, vừa có cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên với cộng đồng người Việt Nam tại Hà Lan. Buổi gặp diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật, mang đến cho bà con người Việt những thông tin mới nhất về tình hình phát triển đất nước và quan hệ Việt Nam – Hà Lan.

Trong buổi gặp, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý về tình hình phát triển của Việt Nam hiện nay, cũng như những tiến bộ mạnh mẽ trong quan hệ giữa Việt Nam và Hà Lan. Ông nhấn mạnh đến sự phát triển gần đây của quan hệ hai nước, như chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Hà Lan vào tháng 12/2022 và chuyến thăm của Thủ tướng tạm quyền Hà Lan, ông Mark Rutte, tới Việt Nam vào tháng 11 vừa qua.

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan Ngô Hướng Nam
Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan Ngô Hướng Nam

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt, bà con người Việt Nam tại Hà Lan đã có dịp chia sẻ những hoạt động đáng chú ý mà các Hội và nhóm người Việt đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, họ cũng góp ý để cải thiện và phát triển công tác cộng đồng trong tương lai. Bà con đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của Đại sứ quán trong các hoạt động của cộng đồng.

Dưới sự cảm ơn chân thành, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã ghi nhận các ý kiến được chia sẻ trong buổi gặp và cam kết rằng Đại sứ quán sẽ lắng nghe, tiếp thu và thực hiện hiệu quả những đóng góp của bà con trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với một số tiết mục văn nghệ và giao lưu giữa toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán và các thành viên trong cộng đồng.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục thời sự 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://baotintuc.vn/thoi-su/dai-su-viet-nam-tai-ha-lan-gap-mat-ba-con-cong-dong-nguoi-viet-20231121061039523.htm

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Hamas và Israel: Cuộc chiến không hồi kết
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top