Du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào? Top 3 địa điểm không thể bỏ qua.

Tham quan du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào để có nhiều trải nghiệm đáng nhớ? Bài viết dưới đây sẽ giúp những người đang có ý định đi du lịch các tỉnh Tây Nam Bộ hiểu được những thông tin cần thiết và từ đó lên kế hoạch phù hợp để ghé thăm vùng “sông quyến đẹp đẽ” này.

Không nên bỏ lỡ Cánh đồng quạt gió ở Bạc Liêu

Đây chính là địa điểm trả lời cho câu hỏi du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào?

Nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu là một địa điểm du lịch bị bỏ qua, nhiều người biết đến Bạc Liêu chủ yếu từ những giai thoại xung quanh nhà. Công tước xứ Bạc Liêu là một cái tên khá ấn tượng bạn cũng sẽ phải chú ý, những nơi có trang trại điện gió lớn nhất Việt Nam cũng khiến bạn nghĩ đến việc đi du lịch đến đây càng sớm càng tốt.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu là nơi đẹp và ta có thể thưởng thức vẻ đẹp nơi đây 
Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu là nơi đẹp và ta có thể thưởng thức vẻ đẹp nơi đây

Từ thị trấn Bạc Liêu dọc theo Tào Đường Văn Lầu ra biển, thuộc khu vực làng Biển Đông Một trang trại điện gió của cộng đồng Vĩnh Trạch Đông tọa lạc. Khoảng cách từ trung tâm đến nhà máy là khoảng 20km, bạn có thể thấy các tuabin với cánh quạt quay như thế nào trên bầu trời. Đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của nhiều bạn trẻ khi đến Bạc Liêu.

Tham quan tại Làng nổi Tân Lập, Long An

Nếu bạn còn thắc mắc du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào? Thì đây chính là một lựa chọn.

Làng nổi Tân Lập hay còn gọi là rừng tràm Tân Lập, thuộc huyện Mộc Hóa,Dài Một tỉnh. Đây là một địa chỉ rất mới trên bản đồ du lịch, nhưng lại khá hấp dẫn đối với du khách bởi họ đến đây để thư giãn, hòa mình vào rừng tràm xanh mướt.

Cùng ngắm cảnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng nổi Tân Lập
Cùng ngắm cảnh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của làng nổi Tân Lập

Đến Làng nổi Tân Lập, du khách có thể tận hưởng con đường dài hàng km xuyên qua rừng tràm và ngắm nhìn vẻ đẹp của những lùm tràm xanh cao ngất ngưởng. Khách du lịch cũng có thể đi thuyền để ngắm nhìn phong cảnh đầm lầy tuyệt đẹp, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong sự nở rộ của những cánh đồng sen và hoa súng.

Bạn sẽ hứng thú với  Cách Làm Pate Bánh Mì Thơm Ngọt Cho Bữa Sáng nhanh gọn

Du lịch trải nghiệm ở chợ nổi Cái Răng của Cần Thơ

Nhắc đến Cần Thơ, chắc hẳn ai cũng biết chợ nổi Cái Răng quá nổi tiếng. Đây gần như là điều bắt buộc khi đi du lịch Cần Thơ. Chợ nổi là một đặc điểm văn hóa đặc trưng cho người dân khu vực phía tây nam, hầu như không tìm thấy ở những nơi khác. Trong đó, chợ nổi Cái Răng là một trong năm chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.

Chợ nổi Cái Răng là một nét đặc trưng của Cần Thơ bạn nên trải nghiệm
Chợ nổi Cái Răng là một nét đặc trưng của Cần Thơ bạn nên trải nghiệm

Bạn nên đi vào buổi sáng vì đây là thời điểm thị trường sôi động và đông đúc nhất. Tất cả các hoạt động mua, bán hoặc ăn uống đều diễn ra bên bờ sông, chắc chắn có những trải nghiệm thú vị ở đây. Là một cuộc du lịch trải nghiệm thú vị nhất định bạn không được bỏ lỡ.

Bài viết của du lịch 247 đã đem đến cho bạn một số địa điểm bạn nên đi một lần khi đến Miền Tây. Bạn không còn cần phải thắc mắc rằng: “Du lịch miền Tây nên đi tỉnh nào?”Cảm ơn bạn đã đọc.

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top