Faker từ chối làm hành động sỉ nhục đối thủ

Faker từ chối làm hành động xúc phạm đối thủ

Sau chiến thắng ấn tượng trước JD Gaming tại Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2023 (CKTG 2023), Faker – tuyển thủ đường giữa của đội T1 đình đám đã nhận được yêu cầu từ cameraman để thực hiện một cử chỉ thụm ngón tay cái hướng xuống dưới như một hành động thị uy. Tuy nhiên, Faker đã từ chối mạnh mẽ và cảm thấy khó chịu khi đối diện với yêu cầu này. Thay vào đó, anh đã giơ ngón cái lên và chỉ tay vào camera để đảm bảo rằng cảnh tượng của mình được ghi lại. Đoạn video ghi lại hành động này đã được lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội và nhận được sự vui mừng và khâm phục từ cộng đồng game thủ.

Faker từ chối làm hành động sỉ nhục đối thủ
Faker từ chối làm hành động sỉ nhục đối thủ

Hành động của Faker đã được đánh giá cao bởi cộng đồng. Nhiều người bày tỏ sự khâm phục dành cho Faker và cho rằng anh là minh chứng sống cho câu “thắng không kiêu, bại không nản”. Trong trường hợp này, nhiều tuyển thủ trẻ có thể đã tuân thủ yêu cầu của cameraman và có thể gây ra những vấn đề về truyền thông.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp nhiều năm và thái độ tôn trọng đối thủ, Faker đã dễ dàng vượt qua “cạm bẫy” và mang lại cho mình một danh tiếng tốt. Hành động của Faker đã tạo ra một tiền lệ tích cực trong cộng đồng tuyển thủ chuyên nghiệp và trong tương lai, các tuyển thủ trẻ có thể sẽ theo gương anh nếu gặp phải những yêu cầu tương tự. Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra, các trận đấu LMHT có thể mất một phần không khí cạnh tranh căng thẳng mà nó nên có.

Trong một buổi phỏng vấn, Faker đã chia sẻ lý do khiến anh từ chối thực hiện hành động xúc phạm đối thủ sau chiến thắng của đội T1. Anh khẳng định rằng thay vì cảm thấy mình đã đánh bại đối thủ, anh lại cảm thấy biết ơn vì cả hai đội đã cống hiến một trận đấu xuất sắc. Với anh, đó là một trải nghiệm tuyệt vời và anh không muốn tạo ra một cử chỉ xúc phạm trong tình hình đó. Faker nhấn mạnh rằng vì anh là một vận động viên thể thao nổi tiếng, anh phải làm gương và không nên làm những hành động không tôn trọng.

Bạn sẽ hứng thú với  GAM vs LLL 14/10/2023 CKTG - Sự trỗi dậy bùng nổ của bại binh

Việc Faker từ chối làm hành động xúc phạm đã tạo ra những tín hiệu tích cực trong cộng đồng tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong tương lai, các tuyển thủ trẻ có thể sẽ có quyết định tương tự nếu gặp phải những yêu cầu tương tự. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thường xuyên, các trận đấu LMHT có thể mất đi phần không khí gay gắt và căng thẳng mà nó nên có.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục kinh tế Esports 24/7 của daily247.vn nhé
Nguồn:

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top