Fan chỉ bước đột phá mà T1 cần thực hiện để vượt qua JDG

Fan chỉ ra việc T1 cần làm để có thể giành chiến thắng trước JDG

Trong cuộc đối đầu sắp tới với JD Gaming, mọi yếu tố nhỏ nhất cũng có thể là quyết định đích thực của trận đấu. Cả T1 và JDG đều là những đội mạnh và đã chứng tỏ được tài năng của mình. Có thể nói rằng đây sẽ là một trận chung kết sớm, vì bất kỳ đội nào giành chiến thắng cũng có khả năng giành chức vô địch. Hai đội cũng đều có nhiều siêu sao hàng đầu trong thế giới LMHT hiện tại, và chỉ cần một khoảnh khắc “thần sầu” để thay đổi cục diện của trận đấu.

Mỗi một khoảnh khắc siêu sao đều có thể khiến cục diện xoay chiều
Mỗi một khoảnh khắc siêu sao đều có thể khiến cục diện xoay chiều

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến mong đợi T1 sẽ chấm dứt việc sử dụng những cấm chọn “lạ” nhưng không hiệu quả và không phù hợp với các tuyển thủ. Ví dụ, ở MSI 2023, Faker đã phải sử dụng một vị tướng khó làm bùng nổ, đó là Nautilus. Oner cũng từng phải chơi Kindred trong một trận đấu, nhưng đó chỉ là một lựa chọn hợp lý khi Oner là trụ cột của đội. Nếu không, việc tích Nguyên Ấn sẽ trở nên khó khăn và anh không thể hỗ trợ bất kỳ vị trí nào gặp khó khăn.

Khán giả khẩn mong T1 đừng mang lại những kèo quá lạ nhưng lại thiếu hiệu quả
Khán giả khẩn mong T1 đừng mang lại những kèo quá lạ nhưng lại thiếu hiệu quả

Thực tế, việc cấm chọn luôn là một vấn đề gây đau đầu cho người hâm mộ khi xem T1 thi đấu. Dù có bể tướng rộng, nhưng đôi khi thành viên T1 quá chủ quan, không cấm các lựa chọn mạnh của đối thủ. Điều này đã được thấy rõ ở CKTG 2022, khi Kingen sử dụng Aatrox để hủy diệt Gen.G, nhưng T1 lại để đối thủ sử dụng tướng này ở 3/4 trận đấu và sau đó thất bại.

Chỉ cần T1 cẩn trọng hơn thì đối thủ có là JDG cũng chưa chắc làm khó được
Chỉ cần T1 cẩn trọng hơn thì đối thủ có là JDG cũng chưa chắc làm khó được

Tuy nhiên, T1 có thể đã rút kinh nghiệm từ những thất bại đắng trước đây và hiểu rằng JDG còn mạnh hơn cả DRX. Việc chiến thắng trong việc cấm chọn có thể giúp T1 có lợi thế khi trận đấu bắt đầu. Các tuyển thủ T1 hiểu rõ rằng để đối mặt với những lựa chọn mạnh của JDG, họ phải trả giá rất đắt.

Nhìn chung, trận đấu giữa T1 và JDG là đối đầu đầy kịch tính và sẽ quyết định ai sẽ giành chiến thắng. Nếu T1 cẩn trọng hơn và không mắc các sai lầm trong việc cấm chọn, thì JDG cũng không thể làm khó được đội này. Hy vọng T1 sẽ thể hiện trình độ của mình và mang về chiến thắng trong trận đấu này.

Bạn sẽ hứng thú với  SKT T1 Faker: Huyền thoại sống của Liên Minh Huyền Thoại và T1

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục kinh tế Esports 24/7 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://gamek.vn/fan-chi-ra-viec-t1-can-lam-de-co-the-gianh-chien-thang-truoc-jdg-17823111012283234.chn

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Sau nhiều lời khẩn cầu từ game thủ, trang bị “bá đạo” bậc nhất LMHT cuối cùng cũng “bay màu” Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có những món trang bị cực mạnh có khả năng thay

Scroll to Top