GAM vs GEN G CKTG 2023 LMHT vòng SWISS ngày 19/10/2023

GAM vs GEN G | Trong ngày thứ năm, ngày 19 tháng 11, sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam tập trung vào cuộc đấu cam go giữa đại diện cuối cùng của đất nước – GAM Esports và đối thủ cực mạnh đến từ Hàn Quốc – Gen.G tại vòng Thụy Sĩ CKTG 2023. Trận đấu này được xem là một thách thức cực kỳ lớn đối với GAM, và dường như cơ hội vượt qua đối thủ vô cùng mạnh này đang trở nên khó khăn.

Highlights GAM vs GEN G

Cùng xem lại trận đấu tưởng chừng như GAM đã kiểm soát được từ giai đoạn đầu.

Giai đoạn đầu trận GAM vs GEN

Trận đấu bắt đầu với tinh thần rất cao, cả hai đội đều rất hứng thú và quyết tâm. Tuy nhiên, sự căng thẳng và áp lực đã dẫn đến những lỗi kỹ thuật liên tiếp từ cả hai phía, khiến cho trận đấu phải tạm dừng trong một khoảng thời gian khá lâu. Điều này cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của khán giả trên toàn thế giới đang hướng về trận đấu này.

GAM Esports đã có một giai đoạn ban đầu khá ấn tượng, sở hữu lợi thế ở cả ba đường và có cơ hội để đẩy lối chơi của họ sang phía đối thủ. Tuy nhiên, một sai lầm quan trọng trong vòng rừng đầu tiên đã khiến Levi và bộ đôi đường dưới của GAM gặp khó khăn, và Peanut của Gen.G đã tận dụng cơ hội để đưa đội của mình dẫn trước từ rất sớm.

Giai đoạn cấm chọn GAM vs GEN CKTG 2023
Giai đoạn cấm chọn GAM vs GEN CKTG 2023

Giai đoạn giữa trận

Những giây phút tiếp theo trên sân đấu là một màn trình diễn của tài năng cá nhân của các tuyển thủ. Ahri của Chovy đã không ngừng tạo ra áp lực ở đường giữa, khiến cho Kati phải thường xuyên cần đến sự can thiệp của Levi. Ở đường trên, Kiaya đã cầm con tướng Jax mạnh mẽ, nhưng vẫn bị Doran của Gen.G cấu máu liên tục, buộc anh phải chơi dưới thềm trụ.

Trong cuộc đấu, Gen.G đã thể hiện khả năng macro xuất sắc của họ, kiểm soát hoàn toàn tầm nhìn trong khu vực rừng của GAM, liên tục bắt lẻ và kéo dãn khoảng cách. Khi quả cầu tuyết của họ đã trở nên mạnh mẽ, Gen.G đã tận dụng hiệu quả tối đa, đè bẹp GAM trong những pha giao tranh và chiếm được những lợi thế quan trọng như rồng và Baron.

Bạn sẽ hứng thú với  Nova eSports - Thế lực đáng ngưỡng mộ trong làng thể thao điện tử

Phút thứ 19, Slayder của GAM đã bị bắt lẻ và dẫn đến một cuộc tấn công hùng hổ từ Gen.G. Cố gắng giải cứu xạ thủ, GAM đã gửi cả bốn thành viên vào cuộc, nhưng kết quả lại là họ bị quét sạch hoàn toàn. Gen.G đã nhanh chóng chiếm lấy Baron và gia tăng cách biệt. Với lợi thế đang nghiêng về phía Gen.G, đội Hàn Quốc đã kết thúc trận đấu chỉ sau 22 phút, để lại GAM với một nhiệm vụ rất khó khăn để lật đổ tình thế.

Đội hình ra quân

Đội hình GAM tham dự CKTG 2023:

Tuyển thủ Nickname Vị trí
Trần Duy Sang Kiaya Đường trên
Đỗ Duy Khánh Levi Đi rừng
Đặng Thanh Phê Kati Đường giữa
Nguyễn Linh Vương Slayder Đường dưới
Nguyễn Hải Trung Palette Hỗ trợ
Nguyễn Tuấn Thọ Zin Hỗ trợ
Bùi Văn Chu Playcool Đường giữa dự bị

Đội hình Gen.G tham dự CKTG 2023:

Nickname Tên Vị trí
Doran Choi Hyeon-joon Đường trên
Peanut Han Wang-ho Rừng
Chovy Jeong Ji-hoon Đường giữa
Peyz Kim Su-hwan Xạ thủ
Delight Yoo Hwan-joong Hỗ trợ
Museong Kim Moo-seong Dự bị đường trên
Playcool Bùi Văn Chu Đường giữa dự bị

Đừng quên theo dõi lịch thi đấu CKTG 2023 LOL tại daily247.vn chuyên mục Esports nhé

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Mục LụcHighlights GAM vs GEN GGiai đoạn đầu trận GAM vs GENGiai đoạn giữa trậnĐội hình ra quânSau nhiều lời khẩn cầu từ game thủ, trang bị “bá đạo” bậc nhất LMHT cuối cùng cũng “bay màu” Trong thế

Scroll to Top