GAM vs LLL CKTG 2023 10/10/2023 | Thất bại hơi đáng tiếc của GAM

Trận đấu thứ 2 trong vòng khởi động của GAM vs LLL CKTG 2023 10/10/2023. Cùng xem lại quá trình cố gắng của GAM trước đối thủ để có thể tham gia vào quá trình chinh phục giải đấu LMHT danh giá thế giới trong năm nay.

GAM Esports thất bại trước LOUD với tỷ số 0-2 trong BO3

Trận đấu giữa GAM Esports và LOUD tại vòng khởi động CKTG LOL 2023 đã kết thúc với chiến thắng 2-0 của LOUD. Đây là một kết quả gây sốc cho nhiều người, bởi GAM Esports là đội tuyển hàng đầu của VCS, giải đấu mạnh nhất Đông Nam Á, trong khi LOUD là đội tuyển mới nổi của CBLOL, giải đấu yếu thứ hai của Brazil. Tuy nhiên, cách thức mà LOUD đánh bại GAM Esports vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

GAM vs LLL CKTG 2023 10/10/2023

LOUD chơi với phong độ cao và quyết liệt

LOUD đã thể hiện được sự quyết liệt và tinh thần chiến đấu của mình trong cả hai trận đấu. Họ đã chọn những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh và kiểm soát bản đồ tốt, như Garen, Maokai, Azir, Ezreal, Rakan… Họ đã không ngại đánh nhau từ sớm và giành được nhiều lợi thế từ những cuộc giao tranh. Họ cũng đã biết cách tận dụng lợi thế để giành được nhiều mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron, Tháp… Họ cũng đã đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và kết liễu GAM Esports trong thời gian ngắn.

GAM Esports chơi hơi rời rạc, thiếu liên kết

GAM Esports, ngược lại, đã chơi rất yếu kém và thiếu ý tưởng. Họ đã chọn những vị tướng có khả năng chống chịu cao và dồn sức vào cuộc chiến cuối trận, như K’Sante, Bel’Veth, Taliyah, Kalista, Neeko… Tuy nhiên, họ đã không thể chống lại sức ép từ LOUD và bị mất nhiều tài nguyên. Họ cũng không có phản ứng kịp thời khi LOUD tấn công và chỉ biết né tránh hoặc chạy trốn. Họ đã không có được một cuộc giao tranh lợi thế nào và bị LOUD hạ gục dễ dàng.

Bạn sẽ hứng thú với  Bí kíp giúp bạn trở thành 'vua' FC Online meta 9.5 với đội hình và chiến thuật tuyệt vời

Hightlights GAM vs LLL trận khởi động giải LOL CKTG 2023

LOUD khẳng định vị thế của mình

Trận đấu giữa GAM Esports và LOUD đã cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai khu vực VCS và CBLOL. LOUD đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch CKTG LOL 2023. Còn GAM Esports, họ đã không thể làm nên bất ngờ và phải dừng bước ở vòng khởi động. Chúng ta hãy cùng chờ xem LOUD sẽ tiếp tục thi đấu như thế nào khi gặp các đối thủ khác tại Vòng Khởi Động CKTG LOL 2023.

Đừng quên theo dõi lịch thi đấu CKTG 2023 của daily247 nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật tỷ số liên tục về các trận đấu của các đội tuyển trên thế giới và các highlights để các bạn thưởng thức nhé

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Mục LụcGAM Esports thất bại trước LOUD với tỷ số 0-2 trong BO3LOUD chơi với phong độ cao và quyết liệtGAM Esports chơi hơi rời rạc, thiếu liên kếtHightlights GAM vs LLL trận khởi động giải LOL CKTG 2023LOUD

Scroll to Top