COCOON – Game giải đố đã lên kệ, cùng bị thách thức trí não bạn nào

Game giải đố COCOON đã chính thức phát hành

Game giải đố đầy cân não đã chính thức phát hành

Theo thông tin từ Gaming Bolt, COCOON là tựa game phiêu lưu giải đố đầy cân não của nhà phát triển Geometric Interactive. Hiện game đã có mặt trên các nền tảng như Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Xbox One.

Game giải đố COCOON đã chính thức ra mắt cho nhiều nền tảng khác nhau.
COCOON - Game giải đố đã lên kệ, cùng bị thách thức trí não bạn nào 2

Trong COCOON, người chơi sẽ được đưa vào nhiều thế giới khác nhau thông qua một quả cầu ánh sáng mang trên lưng của nhân vật. Game cho phép người chơi khám phá các môi trường khác nhau và mày mò những cỗ máy bị bỏ rơi bởi một nền văn minh cổ đại.

Mặc dù khả năng mày mò là chìa khóa để giải các câu đố, nhưng người chơi cũng sẽ đi qua thế giới “thực” và các quần xã sinh vật khác nhau của nó, khám phá tàn tích của một nền văn minh trước đó rất lâu và cố gắng ghép mọi thứ lại với nhau.

Bên cạnh đó, họ sẽ có thể khám phá những quả cầu có thế giới khép kín bên trong, nhưng cũng cung cấp những khả năng độc đáo và được sử dụng để giải các câu đố khác nhau, chẳng hạn như kích hoạt công tắc và khám phá những con đường ẩn. Game cũng có những trận đấu boss để vượt qua những người bảo vệ.

Điều đáng chú ý của COCOON chính là việc liên quan đến nhà thiết kế trò chơi chính Jeppe Carlsen, người đã tham gia thiết kế hai tựa game siêu nổi tiếng là LIMBOInside. Game này đã được trang Gaming Bolt trải nghiệm và đánh giá với số điểm 8/10, ưu điểm đến từ hình ảnh và cơ chế, cùng với nhược điểm đến từ những câu hỏi có độ ‘hack não’ khá cao.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/game-giai-do-cocoon-da-chinh-thuc-phat-hanh-185231002200417053.htm

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Chưa làm quen với Vex xong Riot lại rục rịch ra tướng mới
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top