Game Puzzle The Walking Dead Match 3 Tales ra mắt game thủ thế giới

Game giải đố The Walking Dead Match 3 Tales chính thức ra mắt toàn cầu

Giờ đây, người hâm mộ bộ truyện The Walking Dead có thể trải nghiệm tựa game này trên cả Google Play và Apple App Store. The Walking Dead Match 3 Tales hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chiến đấu thú vị, dựa trên cốt truyện ly kỳ và hấp dẫn của bộ truyện tranh.

The Walking Dead Match 3 Tales ra mắt

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến theo phong cách Match 3, nơi bạn cần kết nối các khối cùng màu để tấn công lũ xác sống. Để chiến thắng, người chơi cần thu thập năng lượng và sử dụng vũ khí hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất để trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những người sống sót mới.

Tựa game này cũng tái hiện lại đồ họa đẹp mắt với phong cách nghệ thuật truyện tranh của bộ truyện gốc. Bạn sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ nguy hiểm hàng ngày và hàng tuần, chiến đấu với người chơi khác trong các trận đấu PvP Raids, hay tham gia các cuộc đại chiến quy mô lớn.

The Walking Dead Match 3 Tales 3

Các đối tác đã chia sẻ rằng tựa game này là sự kết hợp hoàn hảo giữa câu chuyện của The Walking Dead và lối chơi Match 3. Việc hợp tác với Skybound Entertainment và nhà phát triển Novacore giúp tái hiện thế giới này với một cách nhìn mới và lối chơi giải đố cùng yếu tố RPG hấp dẫn.

Tại Skybound Entertainment, chúng tôi cố gắng đưa đến những câu chuyện tuyệt vời, không kể hình thức nào. Với The Walking Dead, những người hâm mộ đã cho phép chúng tôi tỏa sáng và không ngừng vượt qua giới hạn của mình để trở nên tốt hơn.

Match 3 Tales là một tựa game hoàn hảo, nơi bạn có quyền quyết định mức độ kích thích trong câu chuyện của The Walking Dead. Đồ họa tuyệt đẹp, với phong cách nghệ thuật truyện tranh đặc trưng, tái hiện lại bối cảnh quen thuộc và kết hợp với những câu chuyện mới, vẫn giữ nguyên tinh thần ban đầu của The Walking Dead.

The Walking Dead Match 3 Tales2

Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ nguy hiểm, như các thách thức đặc biệt hàng ngày và hàng tuần, tham gia vào các trận đấu PvP Raids hoặc thành lập đội chiến đấu để đánh bại những tên trùm khó nhằn trong thời gian giới hạn. Bạn sẽ tham gia vào những cuộc đại chiến quy mô lớn với các liên minh khác trong All-Out War, cạnh tranh với Woodbury Arena, hoặc thách thức bản thân lên Highrise Hell để nhận những phần thưởng giá trị mỗi khi bạn đi lên từ tầng này đến tầng khác.

Bạn sẽ hứng thú với  KITKAT CHUNKY và Malaysia University e-League hợp tác tạo nên sân chơi thể thao điện tử hấp dẫn

Theo đó, người hâm mộ cũng như người chơi mới sẽ có cơ hội trải nghiệm một thể loại và cốt truyện mới mẻ, đồng thời tận hưởng lối chơi độc đáo của tựa game này.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/game-giai-do-the-walking-dead-match-3-tales-chinh-thuc-ra-mat-toan-cau-185231030090645956.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top