Hà Nhi sẽ Thể Hiện Ca Khúc Đặc Biệt Nhân Kỷ Niệm 100 Năm Disney

Hà Nhi được mời hát nhạc phim kỷ niệm 100 năm Disney

Wish (tựa Việt: Điều ước) là bộ phim hoạt hình kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của Disney. Bộ phim đã được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, ý nghĩa và âm thanh. Người hâm mộ cũng kỳ vọng rằng phần nhạc phim sẽ trở thành một hit, đặc biệt khi sự kết hợp giữa Dave Metzger – nhà soạn nhạc của Frozen – và Julia Michaels và JP Saxe. Điều đặc biệt là, ca khúc chủ đề bản tiếng Việt sẽ được thổi hồn bởi giọng hát tuyệt vời của Hà Nhi.

Hà Nhi được Disney chọn mặt gửi vàng để thể hiện ca khúc trong Wish
Hà Nhi được Disney chọn mặt gửi vàng để thể hiện ca khúc trong Wish

Disney đã “đặt cược vàng” lên Hà Nhi để góp phần làm nên lịch sử trong dự án kỷ niệm 100 năm của họ. Được tin tưởng lựa chọn, Hà Nhi không chỉ sẽ thể hiện bản tiếng Việt của một ca khúc cuối cùng trong phim mà còn tham gia vào phiên bản lồng tiếng tiếng Việt của bộ phim này. Dù tên của bài hát vẫn là bí mật, nhưng với giọng hát đa tình và biểu cảm, Hà Nhi hứa hẹn sẽ truyền đạt một cách hoàn hảo những tâm tư sâu sắc từ bộ phim kỷ niệm 100 năm của Disney.

Điều này cũng là cơ hội đặc biệt cho Hà Nhi khi lần đầu tiên trong sự nghiệp, cô được chọn để tham gia vào một dự án quốc tế của Disney. Mặc dù đang chăm chỉ chuẩn bị cho album mới và tham gia vào 3 MV trong một tháng, Hà Nhi đã vượt qua áp lực và biểu lộ niềm hạnh phúc khi được đặt niềm tin.

Giọng ca nội lực, bay bổng và truyền cảm của Hà Nhi được đánh giá phù hợp với tinh thần của ca khúc nhạc phim
Giọng ca nội lực, bay bổng và truyền cảm của Hà Nhi được đánh giá phù hợp với tinh thần của ca khúc nhạc phim

Bởi vì, giống như nhiều tác phẩm hoạt hình khác của Disney, âm nhạc luôn là “trái tim” của chúng. Nó không chỉ là điểm nhấn, mà còn là nguồn cảm hứng sâu sắc. Wish hứa hẹn sẽ tiếp tục tradtion này với sự đầu tư đặc biệt từ các nhà soạn nhạc hàng đầu thế giới, như David Metzger, người đã gặt hái thành công với ‘Frozen 2’.

Poster phim hoạt hình Wish
Poster phim hoạt hình Wish

Bản nhạc nồng nàn của Wish cùng với giọng hát đầy cảm xúc của Hà Nhi sẽ làm động đậy trái tim của những người yêu thích Disney và những bộ phim hoạt hình từ thời xa xưa. Dự kiến, Wish sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 24.11.2023, mang theo những trải nghiệm không gì có thể quên được.

Bạn sẽ hứng thú với  Black Adam là ai - Nhân Vật Mới Nhất Của DC Studios

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/ha-nhi-duoc-moi-hat-nhac-phim-ky-niem-100-nam-disney-185231109173122133.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top