Hải Phòng có cơ hội lập kỷ lục tại AFC Cup

Hải Phòng đứng trước cơ hội làm nên lịch sử ở AFC Cup

Hải Phòng chuẩn bị cho trận đấu “6 điểm” với Sabah tại AFC Cup 2023 – 2024

Đội bóng Hải Phòng sẽ bắt đầu giai đoạn lượt về vòng bảng AFC Cup 2023 – 2024 bằng chuyến làm khách tới sân Likas của Sabah (Malaysia), đối thủ được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho ngôi đầu bảng H. Sau 3 trận đấu ở lượt đi, cả hai đội đều có 6 điểm và chia sẻ hai vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, thầy trò ông Chu Đình Nghiêm tạm chiếm ưu thế nhờ hơn đối thủ về chỉ số đối đầu (thắng 3 – 2).

Hải Phòng sẽ có trận đấu 6 điểm với Sabah
Hải Phòng có cơ hội lập kỷ lục tại AFC Cup 2

Chuyến làm khách trên sân của Sabah vào ngày 9/11 được coi là quan trọng đối với đội bóng Hải Phòng trong hành trình vòng bảng, có thể quyết định đến việc họ có thể vượt qua vòng bảng để tiến vào vòng bán kết – khu vực Đông Nam Á hay không. Ngay cả khi chỉ có được 1 điểm ở trận đấu này, Hải Phòng vẫn giữ quyền tự quyết cho 2 trận đấu còn lại gặp PSM Makassar (Indonesia) và Hougang United (Singapore) – cả hai đội này hiện đều có 3 điểm.

HLV Chu Đình Nghiêm đã tuyên bố sẽ đưa ra đội hình tốt nhất cho chuyến làm khách này, với toàn đội đầy quyết tâm để có thành tích tốt ở AFC Cup, mang lại động lực cho đấu trường quốc nội. Mặc dù đội bóng đã có hiệu suất ghi bàn ấn tượng, nhưng hệ thống phòng ngự đã phải nhận đến 8 bàn thua trong 4 trận gần nhất ở cả V-League và AFC Cup, điều mà HLV Chu Đình Nghiêm nhất định sẽ cố gắng cải thiện.

Trước trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm đã chia sẻ quan điểm của mình, nói rằng: “Nếu hoà hoặc thắng, cơ hội đi tiếp của Hải Phòng sẽ rộng mở, vì chúng tôi có quyền tự quyết. Nhưng nếu thua, khả năng rất mong manh.”

Với việc hậu vệ Đàm Tiến Dũng vắng mặt do chấn thương, Hải Phòng sẽ phải đối mặt với thách thức trong việc tìm ra giải pháp tấn công và phòng ngự ở hành lang trái. Trận đấu giữa Sabah và Hải Phòng được xem là “chung kết sớm” của bảng H và sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 9/11.

Bạn sẽ hứng thú với  Câu chuyện về những người đi truyền lửa bóng đá

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục thể thao 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/hai-phong-dung-truoc-co-hoi-lam-nen-lich-su-o-afc-cup-20231109150244086.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top