Hành trình khát vọng 2023 Hồ Chí Minh: Niềm tin và khát vọng

“Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2023”: Niềm tin và khát vọng

Chương trình “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2023” là một sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức và phong cách lãnh đạo của Hồ Chí Minh trong cuộc cách mạng. Chương trình không chỉ hướng tới việc tăng cường niềm tin của cán bộ, Đảng viên và Nhân dân vào mục tiêu, con đường cách mạng mà còn góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của mọi người vào sự lựa chọn của Đảng, Bác Hồ và dân tộc ta.

Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2021
Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2021

Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài truyền hình Việt Nam đang hợp tác tổ chức chương trình này. “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2023” được thiết kế để mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng và các phóng sự về những điển hình tiêu biểu. Bằng cách sử dụng cách làm sáng tạo và hiệu quả, chương trình luôn tôn vinh bản lĩnh, ý chí, nghị lực và khát vọng cống hiến của con người Việt Nam, cũng như tinh thần tự lực và tự cường trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng và toàn xã hội, đồng thời tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ về khát vọng xây dựng quê hương, đất nước phồn vinh và hạnh phúc.

Tư tưởng, đạo đức và phong cách lãnh đạo của Hồ Chí Minh đã trở thành nền tảng và kim chỉ nam cho hành động của dân tộc Việt Nam. Chúng là sản phẩm của nhân dân và thời đại, tồn tại và không thể diệt vong, là tài sản vô giá của dân tộc ta. Tư tưởng của Hồ Chí Minh không chỉ kế thừa và tiếp thu những giá trị văn hóa của con người, đặc biệt là chủ nghĩa Mác – Lênin, mà còn giải đáp những vấn đề của thời đại, của cách mạng Việt Nam và thế giới. Trong hơn nửa thế kỷ qua, tư tưởng Hồ Chí Minh đã là ngọn cờ dẫn dắt dân tộc ta vượt qua nhiều thách thức và đạt được những thắng lợi lớn.

Bạn sẽ hứng thú với  Giá vàng hôm nay 30/10/2023: Giảm nhẹ trong nước, vẫn cao hơn thế giới
Cô giáo Quách Thị Bích Nụ, một trong những điển hình tiêu biểu
Cô giáo Quách Thị Bích Nụ, một trong những điển hình tiêu biểu

Chương trình “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng 2023” hy vọng sẽ lan tỏa và lan rộng thêm những giá trị cốt lõi của con người Việt Nam trong thời đại mới. Đây cũng là sự thể hiện của sự lựa chọn mà Đảng, Bác Hồ và dân tộc ta đã từng lựa chọn.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục kinh tế thị trường 24/7 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/ho-chi-minh-hanh-trinh-khat-vong-2023-niem-tin-va-khat-vong-2023110811192933.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được xem nhiều

Tiện ích tài chính

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất

Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Giá USD và nhiều ngoại tệ tiếp tục giảm

 Giá USD ngày 12/11: Lao dốc liên tục

Đô Mỹ cùng nhiều ngoại tệ liên tục giảm Ngày 12/11, giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục lao dốc. Eximbank mua vào với giá 24.080 đồng và bán ra 24.470 đồng, giảm 220 đồng. Vietcombank

Scroll to Top