Hơn 2.700 người đăng ký thử vai Lật mặt 7 của Lý Hải

Gần 2.700 người đăng ký thử vai phim ‘Lật mặt 7’ của Lý Hải

Bước vào buổi tuyển chọn diễn viên cho bộ phim ‘Lật mặt 7’, vợ chồng Lý Hải cùng ê-kíp sản xuất đã đối mặt với một thách thức không hề nhỏ: Hơn 2.700 người đăng ký thử vai Lật mặt 7, khiến họ phải làm việc từ sáng sớm đến khuya tại rạp phim.

Sự đổ bộ không mấy ngạc nhiên của hơn 1.300 người đến thử vai trực tiếp, sau khi đã tổ chức buổi tuyển chọn trước đó qua hình thức online. Số lượng thí sinh tới buổi thử vai đã tăng tổng số đến con số 2.650. Trong số này, đạo diễn Lý Hải cần tìm ra 29 diễn viên nam và nữ, từ 5 đến 78 tuổi, bao gồm 14 vai chính và thứ chính cùng với 15 vai phụ.

Hơn 1.000 thí sinh xếp hàng chờ thử vai cho phim của Lý Hải
Hơn 1.000 thí sinh xếp hàng chờ thử vai cho phim của Lý Hải

Lý Hải, tác giả của bộ phim ‘Lật mặt’ đã thốt lên: “Số lượng người tới thử vai đông một cách bất ngờ khiến cho không gian của buổi tuyển chọn trở nên “vỡ trận”. Điều đáng kinh ngạc là sự tham gia không chỉ từ TP.HCM và các khu vực lân cận, mà còn từ miền Bắc, miền Trung, thậm chí còn có thí sinh từ xa bắt xe từ Yên Bái để đến Hà Nội, sau đó bay từ Hà Nội vào TP.HCM để thử vai và quay lại nhanh chóng để kịp dự thi vào buổi chiều. Tôi thực sự rất ấn tượng.”

Đạo diễn Lý Hải bất ngờ vì số lượng thí sinh đến thử vai quá nhiều
Đạo diễn Lý Hải bất ngờ vì số lượng thí sinh đến thử vai quá nhiều

Những thí sinh, bất kể ngành nghề hay độ tuổi, nhiều trong số họ không có kinh nghiệm diễn xuất và chưa từng đứng trước máy quay. Tuy nhiên, khi đọc đề bài và thử vai, họ đã thể hiện sự tài năng và sáng sủa. Như vậy, dự án phần 7 của series ‘Lật mặt’ đã chuẩn bị bấm máy vào tháng 12 và dự kiến ra rạp vào lễ 30.4.2024.

Lý Hải và Minh Hà phải làm việc đến khuya để tìm kiếm diễn viên cho dự án mới
Lý Hải và Minh Hà phải làm việc đến khuya để tìm kiếm diễn viên cho dự án mới

Series phim ‘Lật mặt’ đã đánh dấu sự xuất hiện thành công vào năm 2015 và phần đầu tiên đã ghi dấu ấn với doanh thu 72 tỷ đồng, đồng thời làm nên tên tuổi đạo diễn Lý Hải trong ngành điện ảnh Việt Nam. Các phần tiếp theo đã tiếp tục làm rạng danh series này với doanh thu trăm tỷ và nhận được lời khen từ khán giả, cùng với sự sáng tạo của giọng ca ‘Liều thuốc cho trái tim’
Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/gan-2700-nguoi-dang-ky-thu-vai-phim-lat-mat-7-cua-ly-hai-185231107205730595.htm

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Bình Tây đại Nguyên soái là ai? khởi nghĩa Trương Định
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top