iPhone 15 Pro gây sốc khi trở thành phiên bản Pro thất vọng nhất từ trước đến nay

iPhone 15 Pro bất ngờ trở thành mẫu Pro tệ nhất mọi thời đại

Sau một vài tháng từ ngày ra mắt, iPhone 15 đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng người dùng và giới công nghệ. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới từ PerfecRec đã mang đến một cái nhìn đáng chú ý, khi xác định rằng phiên bản cao cấp của dòng sản phẩm, iPhone 15 Pro, đánh giá thấp hơn nhiều so với các phiên bản trước đó, trở thành một trong những mô hình Pro tệ nhất từ trước đến nay của Apple.

Nghiên cứu này dựa trên hơn 690.000 bài đánh giá từ người dùng, và kết quả cho thấy rằng những đánh giá ban đầu về iPhone 15 Pro có vẻ không khả quan bằng so với dòng iPhone 14 năm trước. Mặc dù 73% người dùng vẫn đánh giá cao sản phẩm này với 5 sao, con số này giảm một chút so với tỷ lệ 76% của iPhone 14 Pro. Điều đáng chú ý là phiên bản iPhone 13 Pro vẫn giữ vị thế đỉnh cao với tỷ lệ hài lòng lên đến 84%.

iPhone 15 Pro có tỷ lệ hài lòng 5 sao thấp hơn trong giai đoạn đầu
iPhone 15 Pro có tỷ lệ hài lòng 5 sao thấp hơn trong giai đoạn đầu

Một điều khá độc đáo là, mặc dù iPhone 15 Pro được trang bị khung titan, chip A17 Pro, cổng USB-C và nhiều cải tiến về camera, song vấn đề về nhiệt độ có lẽ là nguyên nhân khiến đánh giá ban đầu không được tích cực.

Trong khi đó, iPhone 15 và iPhone 15 Plus, những phiên bản cơ bản hơn, lại nhận được đánh giá tích cực hơn so với dòng iPhone 14, với 76% và 78% người dùng đánh giá là 5 sao. Sự thành công này có thể đến từ những nâng cấp rõ ràng như thiết kế mới, camera tiên tiến, cổng USB-C và chip A16 Bionic.

Các chuyên gia công nghệ đều đồng thuận rằng sự chê trách của những người đánh giá đầu tiên có thể phần nào là do kỳ vọng quá cao, và có thể có sự chênh lệch giữa cách họ nhìn nhận sản phẩm và cách người tiêu dùng thông thường đánh giá nó. Blogger công nghệ đặt ra giả thuyết này dựa trên việc nhóm người mua ngay từ ngày ra mắt có thể có mong đợi lớn hơn và dễ thất vọng hơn khi so sánh với nhóm mua vào cuối năm.

Bạn sẽ hứng thú với  Nguyên nhân đằng sau bảng điện LED hiển thị dòng chữ gợi cảm tại nhiều địa phương
Điểm số 5 sao cho các mẫu iPhone trong những năm qua được PerfectRec khảo sát
Điểm số 5 sao cho các mẫu iPhone trong những năm qua được PerfectRec khảo sát

Tổng cộng, mặc dù iPhone 15 Pro không đạt được đánh giá cao từ đánh giá ban đầu, dòng sản phẩm tổng thể vẫn thu hút sự quan tâm tích cực từ người dùng, đặc biệt là với những cải tiến đáng kể trên phiên bản cơ bản và Plus.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục công nghệ 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/iphone-15-pro-bat-ngo-tro-thanh-mau-pro-te-nhat-moi-thoi-dai-a596601.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top