Justin Long trở lại trong bom tấn kinh dị mới Dear David

Justin Long tái xuất trong phim kinh dị mới

Justin Long trở lại trong phim kinh dị mới

Sau một thời gian dài vắng bóng, tài tử Justin Long đã trở lại với vai diễn trong bộ phim kinh dị mới Dear David. Cùng với anh, Augustus Prew cũng góp mặt trong dự án này, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đáng sợ và hấp dẫn cho khán giả yêu thích thể loại kinh dị.

Adam Ellis (Augustus Prew) bị ám ảnh bởi hồn ma của một đứa trẻ đã chết
Justin Long trở lại trong bom tấn kinh dị mới Dear David 4

Phim được đạo diễn bởi John McPhail, kể về câu chuyện của Adam Ellis (Augustus Prew) – một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng hằng ngày phải đối mặt với những lời bình phẩm tốt xấu xoay quanh các tác phẩm của mình. Anh cũng gặp áp lực trong việc cố gắng tìm kiếm nguồn cảm hứng cho những hình ảnh minh họa nổi tiếng và phổ biến hơn. Sau khi đáp trả những bình luận trên mạng với thái độ thô lỗ, Adam bị cuốn vào một bí ẩn và tin rằng mình bị ám ảnh bởi hồn ma của một đứa trẻ đã chết tên là David. Từ đó, anh bắt đầu mất phương hướng, không nhận thức được ranh giới giữa thực và ảo.

Màn trình diễn đáng chú ý

Với Dear David, Justin Long và Augustus Prew đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn của họ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Justin Long đã ghi dấu ấn qua các tác phẩm truyền hình: Pure Genius, Prison Break (Vượt ngục), The Morning Show, The Lord of the Rings: The Rings of Power. Trong khi đó, sự trở lại của Justin Long với dòng phim kinh dị thông qua Dear David cũng nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Sự trở lại của Justin Long với thể loại kinh dị nhận được sự chú ý
Sự trở lại của Justin Long với thể loại kinh dị nhận được sự chú ý

Augustus Prew, người đảm nhận vai nam chính trong bộ phim, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn John McPhail về sự tâm huyết và đầu tư nghiêm túc cho vai diễn của mình. Cả hai tài tử đã mang đến một trải nghiệm đáng nhớ và chắc chắn sẽ khiến khán giả bị thuyết phục.

Bạn sẽ hứng thú với  Tập 13 Không ngại cưới chỉ cần một lý do Phong đã thích Yến rồi đó!

Những kỳ vọng bom tấn kinh dị mới

Dear David là sự kết hợp giữa yếu tố mạng xã hội và siêu nhiên
Dear David là sự kết hợp giữa yếu tố mạng xã hội và siêu nhiên

Như một ngôi sao của dòng phim kinh dị, Justin Long đã ghi dấu ấn qua các tác phẩm nổi bật như: Jeepers Creepers, Drag Me to Hell, Tusk, The Wave, Barbarian. Với sự trở lại trong Dear David, nhiều khán giả kỳ vọng nam diễn viên sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng, như cách anh đã nâng tầm Barbarian – bộ phim kinh dị có điểm cao thứ 2 trên Rotten Tomatoes trong năm 2022.

Được chiếu rạp từ ngày 10.11, Dear David hứa hẹn là một bộ phim đáng để xem của tháng 11 này với sự tham gia của cả Justin Long và Augustus Prew.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/justin-long-tai-xuat-trong-phim-kinh-di-moi-185231110175357644.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top