Khám phá bí ẩn event ‘Nghiên Cứu Ma Dược’ bản cập nhật 2.4 Genshin Impact

Hướng dẫn cách chơi ‘Nghiên Cứu Ma Dược’

Trong phiên bản mới của Genshin Impact, sự kiện Nghiên Cứu Ma Dược sắp khởi động, đánh dấu bước đầu của bản cập nhật 2.4. Tại Mondstadt, một thủ thuật gia giả kim tên là Timaeus đang nỗ lực chế tạo một loại thuốc giả kim huyền thoại. Đây là một nghiên cứu đầy hứa hẹn và Timaeus có thể nhận được một thù lao hậu hĩnh nếu thành công.

Giới thiệu cách chơi
Giới thiệu cách chơi

Trong sự kiện này, người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ tương ứng được thêm vào “Nhật Ký Hành Trình Khúc Ca Biển”. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này, người chơi có thể nhận được kinh nghiệm Nhật Ký Hành Trình, giúp tăng cường sức mạnh của họ.

Giới thiệu cách chơi nghiên cưu ma dược
Giới thiệu cách chơi nghiên cưu ma dược

Sự kiện Nghiên Cứu Ma Dược sẽ diễn ra từ 10:00 ngày 07/01/2022 đến 03:59 ngày 17/01/2022 theo giờ máy chủ Genshin Impact. Điều kiện tham gia sự kiện là đạt hạng mạo hiểm 30 và hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần “Lời Tạm Biệt Thể Xác Vĩnh Hằng”.

Hướng dẫn chơi sự kiên phiên bản mới Genshin Impact
Hướng dẫn chơi sự kiên phiên bản mới Genshin Impact

Trong các đợt thử nghiệm, Nhà Lữ Hành cần đánh bại tất cả kẻ địch trong thời gian giới hạn để hoàn thành khiêu chiến. Mỗi khi vượt qua một tầng, nhân vật sẽ được nghỉ ngơi cho đến khi vượt qua tầng tiếp theo. Tuy nhiên, không thể sử dụng đạo cụ thực phẩm trong quá trình khiêu chiến.

Lưu ý rằng mỗi tầng vượt ải trong đợt thử nghiệm sẽ tiêu hao Ma Dược Tuyết Sương của tầng đó. Nhưng người chơi có thể làm mới thử nghiệm bất cứ lúc nào, sau khi làm mới, độ khó của tất cả các tầng sẽ trở về ban đầu, cùng với Ma Dược Tuyết Sương và trạng thái nhân vật.

phần thưởng sự kiện nghiên cứu ma dược
phần thưởng sự kiện nghiên cứu ma dược

Để tham gia sự kiện Nghiên Cứu Ma Dược, Nhà Lữ Hành chỉ có thể tiến hành khiêu chiến ở chế độ chơi đơn. Mục tiêu là hoàn thành tất cả các tầng và thu thập chiến lợi phẩm.

Đây là một sự kiện hấp dẫn và thú vị trong thế giới Genshin Impact, nơi người chơi có cơ hội trải nghiệm nhiều thử thách mới và phát triển sức mạnh của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần và tham gia vào Nghiên Cứu Ma Dược để khám phá những điều bí ẩn và lôi cuốn của thế giới game này.

Bạn sẽ hứng thú với  COCOON - Game giải đố đã lên kệ, cùng bị thách thức trí não bạn nào

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục game 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thethao247.vn/361-genshin-impact-huong-dan-cach-choi-nghien-cuu-ma-duoc-d247968.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top