Khám phá thế giới hoàng cung trong Vân Tương Truyện do Trần Hiểu thủ vai

Phim cổ trang của Trần Hiểu

Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng hợp tác trong dự án Vân Tương truyện, một bộ phim cổ trang nhận được sự chú ý từ khán giả khi ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2023. Đây là lần hội ngộ của hai diễn viên sau gần 10 năm kể từ khi đóng chung trong Thần điêu đại hiệp (bản 2014) và Vân Trung Ca (2015).

Trong bộ phim, Trần Hiểu đảm nhận vai nam chính Vân Tương, một chàng trai nhẹ nhàng, uyên bác, mưu lược nhưng không giỏi võ công. Trái ngược với đó, Mao Hiểu Đồng vào vai Thư Á Nam – một nữ hiệp đầy bản lĩnh, võ công cao cường, khác biệt so với những nữ nhi khác. Cô trở thành người bảo vệ, trông nom và bảo vệ chàng trai trông có vẻ thư sinh và yếu đuối.

Trần Hiểu - Mao Hiểu Đồng trong dự án hợp tác mới nhất
Trần Hiểu – Mao Hiểu Đồng trong dự án hợp tác mới nhất

Trên màn ảnh, Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng có màn kết hợp ăn ý, mang đến nhiều chuyện dở khóc dở cười và cả những khoảnh khắc lãng mạn. Vân Tương truyện kể về cuộc đời thiếu hiệp Vân Tương, đệ tử của cao nhân Vân Đài, sau khi luyện công 10 năm cuối cùng cũng xuống núi khám phá giang hồ. Trong hành trình phiêu bạt, Vân Tương gặp nhiều bạn đồng hành và cùng nhau làm việc có ý nghĩa. Trong số đó, Thư Á Nam là người làm Vân Tương cảm mến và nảy sinh tình cảm. Họ có thời gian vui vẻ trước khi Vân Tương phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc.

hai nghệ sĩ trẻ có màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh
hai nghệ sĩ trẻ có màn kết hợp ăn ý trên màn ảnh

Màn tái hợp của Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng trong Vân Tương truyện đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Cả hai đều là diễn viên trẻ tài năng được yêu thích tại làng giải trí Trung Quốc. Trần Hiểu sinh năm 1987 đã thể hiện tài năng qua nhiều tác phẩm nổi bật như Cung tỏa châu liêm, Tân tiếu ngạo giang hồ, Thần điêu đại hiệp bản 2014 (vai Dương Quá), Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Độc cô hoàng hậu, Mộng hoa lục… Mao Hiểu Đồng sinh năm 1988 gây chú ý với vai phụ trong Chân Hoàn truyện, Cẩm tú vị ương, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Vân Tương truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên môn công tử của tác giả Phương Bạch Vũ.

Bạn sẽ hứng thú với  Danh ca Nhật Hạ tái xuất màn ảnh sau một thập kỷ, thu hút sự chú ý của khán giả
Vân Tương truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thiên môn công tử
Vân Tương truyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Thiên môn công tử

Ngoài hai ngôi sao chính, Vân Tương truyện còn có sự tham gia của dàn diễn viên đẳng cấp như Đường Hiểu Thiên, Hứa Linh Nguyệt, Lưu Quang Lân, Tần Lam, Vương Kính Tùng, Huệ Anh Hồng… Phim sẽ được phát sóng lúc 13 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên HTV7 bắt đầu từ ngày 1.11 với bản lồng tiếng.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/phim-co-trang-cua-tran-hieu-mao-hieu-dong-len-song-man-anh-viet-185231101152758462.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top