K’Sante LMHT 13.21 – Quái vật thống trị đường trên

Sau bản cập nhật LMHT 13.21, K’Sante đã trở thành một quái vật thống trị trận đấu, mang lại tỷ lệ chiến thắng đáng kể và tái khẳng định vị thế của anh nhưng ngày anh ra mắt.

update LMHT k'sante 13.21
update LMHT k’sante 13.21

Ngay sau khi phiên bản LMHT 13.21 được phát hành, Riot Games đã phát hiện sức mạnh của K’Sante trở nên quá mạnh và khó kiểm soát, vì vậy họ đã triển khai một bản hotfix chỉ trong vài giờ sau đó để cân bằng tình hình.

Phiên bản LMHT 13.21 đã thực sự biến K’Sante thành một quái vật trong trận đấu. Tỷ lệ chiến thắng của anh ta tăng nhanh chóng và số lượng người chọn K’Sante cũng tăng lên đáng kể. Lý do chính cho sự biến đổi này là Riot Games đã cải tiến nhiều kỹ năng của K’Sante, tạo ra sự mạnh mẽ hơn hẳn.

update LMHT kỹ năng k'sante 13.21
update LMHT kỹ năng k’sante 13.21

Cụ thể, các thay đổi chính trong phiên bản LMHT 13.21 gồm:

  • Nội tại – Bản Năng Chiến Binh: Sát thương cộng thêm khi Khô Máu đã tăng từ 35% lên 45/60/75% (theo cấp 6/11/16).
  • Q – Thần Khí Ntofo: Ngưỡng máu cộng thêm tối đa để giảm thời gian thi triển đã giảm từ 1800 xuống còn 1200. Mô tả kỹ năng này đã được cập nhật để hiển thị rõ hơn lượng Chống Chịu/Máu cần thiết để giảm hồi chiêu và thời gian thi triển.
  • W – Mở Đường: Thay đổi quan trọng ở chiêu này là không còn gián đoạn chiêu lướt E của K’Sante khi vận sức bắt đầu. Thời gian vận sức tối đa cũng đã tăng từ 1,0 giây lên 1,5 giây.
  • R – Khô Máu: Giờ có thể dùng Q và E ngay lập tức sau khi dùng R thay vì bị delay 0,1 giây. Hồi Máu của R được tính toán dựa trên Tất Cả sát thương đã gây lên tướng.

Sau đó, Riot Games đã phát hành một bản hotfix để giảm sát thương kỹ năng Q của K’Sante, hạn chế sức mạnh của anh ta trong giai đoạn Đầu và Giữa Trận. Bản hotfix này đã được triển khai trên các máy chủ chính thức vào thứ 5 vừa qua.

Dự kiến, với bản hotfix này, tỷ lệ chiến thắng của K’Sante sẽ giảm một chút. Tuy nhiên, anh vẫn là một tướng mạnh với khả năng Chống Chịu và sát thương ấn tượng, là lựa chọn phù hợp cho vị trí Đường Trên trong phiên bản 13.21.

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Hướng dẫn việc đăng ký và tải game Apax Legends cho người mới
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top