Kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp trong mắt bộ ảnh của năm 2023

Chiêm ngưỡng những bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới năm 2023

Giải thưởng nhiếp ảnh thiên nhiên quốc tế NBP đã thu hút sự chú ý bởi những bức ảnh tuyệt đẹp về vẻ đẹp và sự đa dạng của thế giới tự nhiên. Những hình ảnh này đã truyền cảm hứng cho con người hiểu và quý trọng những kỳ quan tự nhiên.

The Volcano in the cloud của Luis Manuel Vilariño
The Volcano in the cloud của Luis Manuel Vilariño

Trong danh sách những người chiến thắng, bức ảnh độc đáo về núi lửa Geldigadalir tại Iceland của nhiếp ảnh gia Luis Manuel Vilariño đã giành giải thưởng lớn. Bức ảnh này tái hiện sự hùng vĩ và mạnh mẽ của núi lửa, mang đến một cảm giác mê hoặc và lộng lẫy.

bức Mặt trời mọc trên dãy núi Superstition
bức Mặt trời mọc trên dãy núi Superstition

Cũng trong hạng mục phong cảnh, bức ảnh “Mặt trời mọc trên dãy núi Superstition, sa mạc Sonoran, Arizona, Mỹ” của nhiếp ảnh gia Peter Coskun đã đoạt giải. Hình ảnh này thể hiện sự tuyệt vời của mặt trời lên trong không gian hoang dã và tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp.

núi Factory Butte, Hanksville, bang Utah
núi Factory Butte, Hanksville, bang Utah

Ngoài ra, cảnh núi Factory Butte ở Hanksville, bang Utah, Mỹ của Michael Zheng cũng được đánh giá cao trong hạng mục phong cảnh. Bức ảnh này tạo ra một bối cảnh đẹp mắt và ấn tượng với sự gợi nhắc đến vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của thiên nhiên.

Hoàng hôn Kiangs, Thanh Hải, Trung Quốc
Hoàng hôn Kiangs, Thanh Hải, Trung Quốc

Trên mặt trời Kiangs, Thanh Hải, Trung Quốc, nhiếp ảnh gia Shengfu Jiao đã chụp lại một cảnh quan hoàng hôn tuyệt đẹp, mang lại cho người xem cảm giác yên bình và hài lòng.

Desert Angle, Hẻm núi linh dương, Arizona, Mỹ
Desert Angle, Hẻm núi linh dương, Arizona, Mỹ

Elliot McGucken, nhiếp ảnh gia chuyên về cảnh quan, đã góp mặt trong danh sách các tác phẩm nổi bật với bức ảnh “Desert Angle, Hẻm núi linh dương, Arizona, Mỹ”. Cảnh quan này giới thiệu vẻ đẹp của sa mạc và hẻm núi, tạo ra một khung cảnh đầy mê hoặc và kỳ lạ.

Những vệt sao trên Baobab
Những vệt sao trên Baobab

Bức ảnh “Những vệt sao trên Baobab, khu vực Pafuri, Bắc Nam Phi” của nhiếp ảnh gia Wim van den Heever đã thu hút sự chú ý trong hạng mục nghệ thuật của thiên nhiên. Hình ảnh này thể hiện vẻ đẹp đầy sức sống của thiên nhiên, mang lại một cảm giác huyền bí và thần kỳ.

Những bông hoa dại nhiều màu sắc
Những bông hoa dại nhiều màu sắc

Tác phẩm của Elliot McGucken cũng đã được đánh giá cao trong hạng mục nghệ thuật với bức ảnh “Những bông hoa dại tươi sáng nở rực rỡ ở Đồng bằng Carrizo, Santa Margarita, Los Angeles, California”. Hình ảnh này thể hiện sự tươi mới và sắc màu trong thiên nhiên, tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp.

Bạn sẽ hứng thú với  Bae là gì? "Before Anyone Else" Có nghĩa là gì trên mạng xã hội
sóng biển ở North Shore, Oahu, Hawaii
sóng biển ở North Shore, Oahu, Hawaii

Trong hạng mục đại dương, Danny Sepkowski đã giành chiến thắng với bức ảnh chụp sóng biển tại North Shore, Oahu, Hawaii. Hình ảnh này thể hiện sự mạnh mẽ và ngoạn mục của biển, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

đàn cá mòi ở vịnh Magdalena, Baja California
đàn cá mòi ở vịnh Magdalena, Baja California

Amos Nachoum đã thu hút sự chú ý bằng tác phẩm chụp đàn cá mòi ở vịnh Magdalena, Baja California, Mexico trong hạng mục đại dương. Bức ảnh này thể hiện sự đa dạng và kỳ quan của đại dương, tạo ra một cảm giác kỳ bí và hấp dẫn.

Ba con tê giác đang húc đầu vào nhau
Ba con tê giác đang húc đầu vào nhau

Trong hạng mục động vật hoang dã, nhiếp ảnh gia Hector D.Astorga đã ghi lại khoảnh khắc độc đáo của ba chú tê giác trắng ở Khu bảo tồn Ol Pejeta, Nanyuki, Kenya. Hình ảnh này tái hiện một khoảnh khắc hấp dẫn và tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về sự tồn tại của các loài động vật hoang dã.

thằn lằn Green Basilisk phản chiếu bóng
thằn lằn Green Basilisk phản chiếu bóng

Trong hạng mục nghệ thuật trong thiên nhiên, Petr Bambousek đã giành giải với bức ảnh thằn lằn Green Basilisk phản chiếu bóng dưới nước ở Boca Tapada, Costa Rica. Hình ảnh này tạo ra một cảm giác mê hoặc và tạo ra sự tò mò về thế giới tự nhiên đầy bí ẩn.

Shane Keena đã ghi lại bức ảnh động vật ấn tượng với cú đào hang ở Sa mạc biển Salton, California, Mỹ, và chiến thắng trong hạng mục động vật. Hình ảnh này tạo ra sự kinh ngạc và tạo ra một cảm giác kỳ lạ về sự sống hoang dã.

gấu Bắc cực và đàn con
gấu Bắc cực và đàn con

Trong hạng mục Bắc cực, Hung Tsui đã giành giải thưởng với bức ảnh gấu Bắc cực và đàn con, chụp tại Công viên quốc gia Wapusk, Canada. Hình ảnh này thể hiện vẻ đẹp và sự kỳ diệu của Bắc cực, tạo ra một cảm giác êm đềm và yên bình.

Những chú cú con ở Barn
Những chú cú con ở Barn

Cuối cùng, bức ảnh về chú cú con ở Barn, Monmouth, Wales của Andy Rouse đã gây ấn tượng trong hạng mục về các loài chim. Hình ảnh này đưa ra một góc nhìn mới về sự sống và sự độc đáo của các loài chim.

Những bức ảnh tuyệt đẹp và đa dạng này không chỉ đánh thức sự kỳ diệu và sự quý trọng của thế giới tự nhiên, mà còn thúc đẩy việc bảo vệ và tôn trọng những kỳ quan này.

Bạn sẽ hứng thú với  Chu pa pi nha nhố nghĩa là gì? Ý Nghĩa Và Tầm Ảnh Hưởng

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục du lịch 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/chiem-nguong-nhung-buc-anh-thien-nhien-dep-nhat-the-gioi-nam-2023-185231025152325719.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top