Namas Group: Đứng đầu danh sách hệ sinh thái F&B thịnh vượng tại Việt Nam

Namas Group – xây dựng hệ sinh thái F&B đa dạng và thành công hàng đầu tại Việt Nam

Namas Group là một tập đoàn được thành lập bởi hai nhà sáng lập, gồm anh Phạm Minh Khánh và chị Đặng Thị Trà Giang, với mục tiêu phát triển và kiến tạo một hệ sinh thái đầy đủ trong lĩnh vực F&B (Đồ uống và Dịch vụ ăn uống), dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Với sự đồng hành của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống cùng xây dựng thương hiệu, Namas Group đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp này.

Hệ thống các thương hiệu đối tác của Namas Group
Hệ thống các thương hiệu đối tác của Namas Group

Tiên phong trong đào tạo pha chế và dinh dưỡng

Namas Group đã xây dựng một cơ sở viện nghiên cứu pha chế đồ uống và đào tạo dinh dưỡng. Học viện đào tạo pha chế Namas đã hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực này và đã đào tạo hơn 20.000 học viên trên toàn quốc và hơn 200 học viên từ 20 quốc gia khác nhau, đạt được thành công với 16.000 chủ quán hiện nay.

Học viện đào tạo Namas tiên phong về đào tạo pha chế và dinh dưỡng
Học viện đào tạo Namas tiên phong về đào tạo pha chế và dinh dưỡng

Học viện đào tạo Namas đã phát triển nhiều khóa học pha chế khác nhau như pha chế tổng hợp, pha chế kinh doanh F&B, trà chuyên sâu, cà phê máy, đồ uống nóng, đồ uống đường phố, trà đạo… Đặc biệt, học viện cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đào tạo dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, với các khóa học thành công về mảng Healthy như khóa học sữa hạt và món ngon từ hạt.

Phát triển hệ sinh thái đồng hành và phát triển toàn diện

Ngoài việc đào tạo, Namas Group còn trực tiếp tham gia vận hành nhiều mô hình kinh doanh thành công, từ đào tạo chuyên nghiệp đến phát triển chuỗi quán cà phê.

Namas Group là đơn vị tiên phong với hệ sinh thái F&B đa dạng, bao gồm chuỗi cà phê LOFITA Tea & Coffee và các thương hiệu quán cà phê đa phong cách như Sứ Cà Phê, De’Molen Coffee. Đặc biệt, Namas Group cũng nhân bản thành công nhiều mô hình kinh doanh khác trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, tạo nền tảng vững chắc cho ngành F&B.

Bạn sẽ hứng thú với  Cây đũa kinh tế Trung Quốc thần kỳ đang bị bẽ gãy như thế nào?
Chuỗi cà phê LOFITA Tea & Coffee đã thành công với giá trị nhượng quyền cao
Chuỗi cà phê LOFITA Tea & Coffee đã thành công với giá trị nhượng quyền cao

Hệ sinh thái thương hiệu sức khỏe của Namas Group cũng liên kết chặt chẽ với các cộng đồng về trà, cà phê, và sức khỏe với hàng trăm nghìn thành viên tham gia tích cực.

Namas Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến nhiều giá trị cho đối tác, khách hàng và cả cộng đồng. Sự đồng hành và lòng tin vững chắc trong mọi hoạt động đã giúp cho Namas Group trở thành một thương hiệu đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Để biết thêm thông tin về Namas Group, bạn có thể truy cập vào website https://namas.vn hoặc liên hệ qua hotline 1800.6128. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các trang mạng xã hội của Namas Group như fanpage https://www.facebook.com/HocvienNamas, kênh Youtube https://www.youtube.com/c/NamasVN và trang Tiktok https://www.tiktok.com/@hocviennamas. Địa chỉ của Namas Group có thể tìm thấy tại các cơ sở ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Vinh.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục kinh tế thị trường 24/7 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/namas-group-he-sinh-thai-fb-toan-dien-va-thanh-cong-hang-dau-tai-viet-nam-20231109094746459.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Được xem nhiều

Tiện ích tài chính

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất

Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Giá USD và nhiều ngoại tệ tiếp tục giảm

 Giá USD ngày 12/11: Lao dốc liên tục

Mục LụcNamas Group – xây dựng hệ sinh thái F&B đa dạng và thành công hàng đầu tại Việt NamTiên phong trong đào tạo pha chế và dinh dưỡngPhát triển hệ sinh thái đồng hành và phát triển toàn

Scroll to Top