Những hình ảnh độc đáo từ sự kiện đặc biệt chụp bởi iPhone 15 Pro Max

Apple công bố hình ảnh sự kiện đặc biệt được ghi lại bằng chiếc iPhone 15 Pro Max

Trải nghiệm mới với iPhone 15 Pro Max: Máy ảnh chính đột phá với đầu nối USB-C và khả năng quay video ProRes

Ngày nay, việc quay video và chụp ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự phát triển của công nghệ, người dùng đang ngày càng mong đợi những tính năng nổi bật và hiệu suất tốt hơn từ các thiết bị di động. Đáp ứng nhu cầu này, Apple đã cho ra mắt iPhone 15 Pro Max – một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực máy ảnh di động.

Apple đã sử dụng iPhone 15 Pro Max mới ra mắt gần đây làm máy ảnh chính để quay video sự kiện “Scary fast” tại Apple Park. Điều đặc biệt ở đây chính là đầu nối USB-C mới của thiết bị, mang đến tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10 Gbps. Điều này thật sự ấn tượng và có thể mở ra những quy trình làm việc mới, như ghi video ProRes trực tiếp vào ổ SSD ngoài. Nhờ sự linh hoạt này, đội sản xuất có thể nhanh chóng điều chỉnh cảnh quay và nâng cao hiệu quả công việc hậu sản xuất.

Apple đã sử dụng giàn SpaceCam để tích hợp iPhone 15 Pro Max làm camera chính
Apple đã sử dụng giàn SpaceCam để tích hợp iPhone 15 Pro Max làm camera chính

Không chỉ vậy, iPhone 15 Pro Max còn hỗ trợ quay video ProRes lên tới độ phân giải 4K60fps, với mã hóa Apple Log để đem lại phân loại màu hậu kỳ tốt hơn. Đây là một tính năng đặc biệt rất được người dùng chờ đợi. Đồng thời, cả iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều hỗ trợ tiêu chuẩn quy trình màu sắc toàn cầu – Academy Color Encoding System (ACES). Điều này giúp đảm bảo sự chính xác và đồng nhất trong quá trình xử lý màu sắc, đáp ứng yêu cầu của các chuyên gia làm phim chuyên nghiệp.

Việc sử dụng ứng dụng Blackmagic Camera, được thiết kế dành riêng cho người dùng iOS, đã mang lại một giao diện quen thuộc và các công cụ mạnh mẽ tương tự như các máy quay kỹ thuật số của Blackmagic Design. Với việc sử dụng ứng dụng này, nhóm sản xuất có thể duy trì kỹ thuật làm phim truyền thống của mình, kết hợp với sự linh hoạt của iPhone 15 Pro Max để tạo ra những bức ảnh và video chất lượng cao.

Bạn sẽ hứng thú với  Đắm say với hình dáng tuyệt đẹp của concept iPhone 16 Flip màu xanh dương

Từ tháng 9, ứng dụng Blackmagic Camera đã có sẵn miễn phí trên App Store và hỗ trợ mã hóa Apple Log trên iPhone 15 Pro Max. Điều này cho phép người dùng tận dụng tối đa khả năng quay phim chuyên nghiệp của thiết bị di động này.

Đó chính là trải nghiệm mới mà iPhone 15 Pro Max mang đến trong lĩnh vực máy ảnh di động. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tính năng độc đáo, Apple đã cho thấy cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục công nghệ 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/video-apple-cong-bo-hinh-anh-su-kien-dac-biet-duoc-ghi-lai-bang-chiec-iphone-15-pro-max-a597727.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top