Phạm Băng Băng gây chao đảo màn ảnh với cảnh nóng hút mắt trong phim mới

Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim mới gây sốt

Phim Green Night, đạo diễn Hàn Soái, vừa công chiếu tại Hàn Quốc và đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong phim, Phạm Băng Băng đóng vai Jin Xia, một phụ nữ Trung Quốc nhập cư vào Hàn Quốc và làm việc tại sân bay Incheon. Cuộc sống của Jin Xia thay đổi khi cô gặp một cô gái tóc xanh (do Lee Joo Young đóng) có hành vi buôn bán chất cấm. Diễn xuất của cả hai nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.

Hai nữ diễn viên có nhiều phân đoạn thân mật trong tác phẩm
Hai nữ diễn viên có nhiều phân đoạn thân mật trong tác phẩm

Một đoạn video quay lén cảnh nóng của Phạm Băng Băng và Lee Joo Young đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Việc này khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên với sự táo bạo của Phạm Băng Băng trong vai trò tái xuất trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, cũng có không ít nhận xét tích cực về diễn xuất của cả hai diễn viên và cảnh quay được đánh giá là tinh tế, không quá táo bạo.

Chia sẻ với truyền thông, Phạm Băng Băng bất ngờ cho hay cô đã viết thư tay mời Lee Joo Young đóng phim Green Night. “Tôi biết đến Lee Joo Young sau khi xem phim Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (Tiên nữ cử tạ). Cô ấy thật sự cá tính và diễn xuất rất tốt. Vì thế, trong lúc cùng đạo diễn Hàn Soái tìm bạn diễn cho mình, tôi đã chủ động đề cử Lee Joo Young”, nàng Võ Mị Nương kể lại.

Phạm Băng Băng có màn tái xuất ấn tượng
Phạm Băng Băng có màn tái xuất ấn tượng

Lee Joo Young cũng dành nhiều lời có cánh khi nói về Phạm Băng Băng trong các buổi tuyên truyền Green Night. Các bộ ảnh quảng bá phim của cả hai cũng gây sốt. Lee Joo Young không hút truyền thông như Phạm Băng Băng dù được biết đến qua các phim Tiên nữ cử tạ, Thám tử ma, Tầng lớp Itaewon, Người môi giới, Giao dịch hoàn hảo…

Trước khi công chiếu tại Hàn Quốc, Green Night cùng Phạm Băng Băng và ê kíp đã đến tham gia các sự kiện phim ảnh quốc tế và nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và báo chí.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/canh-nong-cua-pham-bang-bang-trong-phim-moi-gay-sot-185231103082959646.htm

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Phim Titanic - Siêu phẩm trường tồn với thời gian
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top