PSG vs R7 CKTG 2023 10/10/2023 | Chiến thắng hủy diệt của PSG Talon

Xin chào các bạn đến với phần bình luận sau trận đấu PSG vs R7 CKTG 2023 của team Esports 247. Các bạn chưa xem được trận đấu hấp dẫn của giải LOL CKTG 2023 thì hãy xem lại phần bình luận và highlights mà daily247 đã tổng hợp lại từ trận đấu PSG vs R7 CKTG 2023 LOL hôm nay nhé

PSG Talon vs Movistar R7 với tỷ số 3-0 hủy diệt

Trận đấu giữa PSG Talon và Movistar R7 tại vòng khởi động CKTG LOL 2023 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối 3-0 của PSG Talon. Đây là một kết quả không quá bất ngờ, bởi PSG Talon là đội tuyển hàng đầu của PCS, giải đấu mạnh nhất Đông Nam Á, trong khi Movistar R7 là đội tuyển xếp thứ 2 của LLA, giải đấu yếu thứ hai của Mỹ Latinh. Tuy nhiên, cách thức mà PSG Talon đánh bại Movistar R7 vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Hightlights PSG vs R7 tại kênh youtube daily247

PSG Talon chơi với phong độ cao và tự tin

PSG Talon đã thể hiện được sự tự tin và quyết tâm của mình trong cả ba trận đấu. Họ đã chọn những vị tướng có khả năng giao tranh mạnh và kiểm soát bản đồ tốt, như Garen, Maokai, Azir, Ezreal, Rakan… Họ đã không ngại đánh nhau từ sớm và giành được nhiều lợi thế từ những cuộc giao tranh. Họ cũng đã biết cách tận dụng lợi thế để giành được nhiều mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron, Tháp… Họ cũng đã đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và kết liễu Movistar R7 trong thời gian ngắn.

Movistar R7 chơi rất yếu kém và thiếu ý tưởng

Movistar R7, ngược lại, đã chơi rất yếu kém và thiếu ý tưởng. Họ đã chọn những vị tướng có khả năng chống chịu cao và dồn sức vào cuộc chiến cuối trận, như K’Sante, Bel’Veth, Taliyah, Kalista, Neeko… Tuy nhiên, họ đã không thể chống lại sức ép từ PSG Talon và bị mất nhiều tài nguyên. Họ cũng không có phản ứng kịp thời khi PSG Talon tấn công và chỉ biết né tránh hoặc chạy trốn. Họ đã không có được một cuộc giao tranh lợi thế nào và bị PSG Talon hạ gục dễ dàng.

Bạn sẽ hứng thú với  Yuumi reworked bị cộng đồng game thủ đánh giá là thất bại lớn của Riot

PSG vs R7 CKTG 2023 10-10-2023

PSG Talon khẳng định vị thế của mình

Trận đấu giữa PSG Talon và Movistar R7 đã cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai khu vực PCS và LLA. PSG Talon đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch CKTG LOL 2023. Còn Movistar R7, họ đã không thể làm nên bất ngờ và phải dừng bước ở vòng khởi động. Chúng ta hãy cùng chờ xem PSG Talon sẽ tiếp tục thi đấu như thế nào khi gặp các đối thủ khác tại Vòng Thụy Sĩ CKTG LOL 2023.

Xem thêm kết quả thi đấu được cập nhật tại lịch thi đấu CKTG 2023 của chúng tôi nhé

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Mục LụcPSG Talon vs Movistar R7 với tỷ số 3-0 hủy diệtHightlights PSG vs R7 tại kênh youtube daily247PSG Talon chơi với phong độ cao và tự tinMovistar R7 chơi rất yếu kém và thiếu ý tưởngPSG Talon khẳng

Scroll to Top