Highlights R7 vs GAM: Pentakill cho Slayder mang về chiến thắng toàn diện cho Việt Nam | CKTG 2023 – 13/10/2023

Trận đấu quá hoàn hảo của đội tuyển GAM đúng không nào các bạn. Cùng xem lại phân tích và highlights của trận đấu R7 vs GAM trong CKTG 2023 ngày 13/10/2023 nào.

Ván 1: GAM 1-0 R7 – Sự khai màn hoàn hảo

Vào trận đầu của CKTG 2023, GAM Esports đã khởi đầu mạnh mẽ khi giành chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Movistar R7. Có vẻ như đội hình VCS đang nổ lực quên đi những trận thua trước đó và bước vào trận đấu với tâm trạng cao cường.

Lối chơi tốc độ cao: Dù Levi, ngôi sao của GAM, đã gặp một số khó khăn từ đầu và đường giữa của họ cũng bị gank mạnh, nhưng R7 đã mắc nhiều sai lầm quan trọng, cho phép GAM hạ gục họ một cách dễ dàng ở cả ba đường.

Thời điểm quyết định: R7 đã quyết định bất thường khi họ đẩy bộ đôi đường dưới lên top để thực hiện một pha đảo đường. Tuy nhiên, quyết định này không thành công, và GAM đã tận dụng lợi thế này để củng cố vị trí của họ trên bản đồ.

Thế trận đảo ngược: GAM đã sử dụng sự cố mắc lỗi của đối thủ để lăn cầu tuyết liên tục và kiếm được ba rồng từ sớm. Phút 22, họ đã thực hiện một thế ép Baron cơ bản, lấy về bùa lợi quan trọng và nhiều điểm hạ gục. Ván đấu kết thúc với lợi thế vượt trội hơn 10,000 và chiến thắng nằm chắc trong tay của GAM.

Ván 2: GAM 2-0 R7 – Thể hiện đỉnh cao của lối chơi tốc độ

Trận đấu thứ hai đã thấy sự tinh tế của GAM Esports trong việc tận dụng lối chơi tốc độ cao và kỹ năng cá nhân xuất sắc.

Lối chơi tối ưu: GAM đã tận dụng tốt sự khống chế, thu được mạng Rakan và rồng nước sớm, tạo lợi thế từ đầu. Họ đã giao tranh tốt, kiếm được 4 điểm hạ gục và sứ giả thứ hai, khiến đội hình đầu game của R7 trở nên vô dụng.

Bất khả chiến bại: Sau khi kiếm được Baron, GAM Esports đã nắm chắc cơ hội và vượt trội trong thế trận. Họ đoạt linh hồn rồng lửa, và Slayder của GAM đã thể hiện sự xuất sắc bằng Pentakill, đánh bại R7 2-0.

Bạn sẽ hứng thú với  Bảng xếp hạng CKTG 2023 Liên Minh Huyền Thoại

Với chiến thắng này, GAM Esports đã nổi lên mạnh mẽ và chứng tỏ họ vẫn có cơ hội lớn tại CKTG 2023. Tuy nhiên, sự thử thách tiếp theo của họ vẫn còn nằm phía trước. Đối diện với sức mạnh của các đội đến từ các khu vực khác, họ sẽ phải thi đấu với tâm trạng cao cường và lối chơi tối ưu để đặt mục tiêu vào vòng chung kết CKTG.

Đừng quên cập nhật kết quả trong lịch thi đấu CKTG 2023 tại daily247.vn nhé

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Đồng Hồ Ngưng Đọng luôn được xem là món trang bị cực mạnh

Riot xóa trang bị Đồng hồ cát kể từ 2024

Sau nhiều lời khẩn cầu từ game thủ, trang bị “bá đạo” bậc nhất LMHT cuối cùng cũng “bay màu” Trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có những món trang bị cực mạnh có khả năng thay

Scroll to Top