Sau 1 tháng kể từ Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 bán chính hãng tại Việt Nam!

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 bắt đầu được mở bán chính hãng ở Việt Nam

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam sau 3 tuần kể từ khi iPhone 15 được mở bán. Hai sản phẩm đồng hồ thông minh mới này đã được giới thiệu cùng với iPhone 15 series. Trong khi 4 mẫu iPhone năm nay đã có mặt chính hãng tại Việt Nam từ ngày 29/9, thì Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 chỉ lên kệ vào ngày 20/10.

Ngoại hình của Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.
Ngoại hình của Apple Watch Series 9 không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm.

Apple Watch Series 9 được trang bị bộ xử lý S9 mới, với CPU lõi kép và hơn 5,6 tỷ bóng bán dẫn, tương đương tăng hơn 60% so với phiên bản trước đó. GPU của máy cũng nhanh hơn 30%. Những cải tiến về màn hình giúp cải thiện trải nghiệm người dùng với độ sáng lên tới 2.000 nit, gấp đôi so với Series 8. Bộ xử lý mạnh mẽ hơn cho phép người dùng điều khiển một số tính năng phổ biến chỉ bằng một tay mà không cần chạm vào màn hình. Điểm mới khác biệt là khả năng sử dụng Siri mà không cần kết nối Internet.

Về phần Apple Watch Ultra 2, sản phẩm này có vỏ titan nhẹ và chống ăn mòn. Máy được thiết kế nhô lên để bảo vệ mặt kính sapphire. Màn hình của Ultra 2 có độ sáng lên tới 3.000 nit và tích hợp nhiều tính năng dành cho người dùng yêu thích hoạt động thể chất, bao gồm chế độ Ultra Tracking, GPS băng tần kép, máy đo độ cao, cảm biến đo độ sâu và hỗ trợ lặn. Dung lượng pin của sản phẩm này cho phép hoạt động liên tục 36 tiếng ở chế độ thông thường, 72 tiếng ở chế độ tiết kiệm năng lượng và 17 giờ khi sử dụng để tập luyện.

Bảng giá Apple Watch Series 9 và Watch Ultra tại AAR ở Việt Nam
Bảng giá Apple Watch Series 9 và Watch Ultra tại AAR ở Việt Nam

Giám đốc Thương mại hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT – ông Nguyễn Thế Kha, chia sẻ: “Apple Watch luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người dùng hệ sinh thái của ‘Táo khuyết’. Ngoài màu mới, chip mới mạnh mẽ nhất từng có trên sản phẩm, điểm mới năm nay chính là tính năng tương tác không chạm màn hình. Phiên bản màu hồng mới rất đẹp, giống với màu trên iPhone 15, 15 Plus nên chúng tôi mở bán sớm đúng vào ngày 20/10”.

Bạn sẽ hứng thú với  Phản ứng của người dùng về nguy cơ hàng triệu PC Windows 10 trở thành rác điện tử

Về giá cả, Apple Watch Series 9 bắt đầu từ 10,39 triệu đồng cho phiên bản 41mm, trong khi Apple Watch Ultra 2 được bán với giá 21,49 triệu đồng. Giá có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo các chương trình ưu đãi của từng đại lý.

Theo Giám đốc Thương mại hệ thống FPT Shop – ông Nguyễn Thế Kha, sản phẩm năm nay ngoài việc nâng cấp về chip và độ sáng màn hình, còn thu hút người dùng nhờ tính năng tương tác không chạm. Người dùng có thể điều khiển bật, tắt nhạc hoặc nhận cuộc gọi chỉ với 2 ngón tay.

Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với những cải tiến đáng chú ý và giá cả phù hợp với tính năng của sản phẩm. Đây là lựa chọn hàng đầu cho người dùng hệ sinh thái Apple.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục công nghệ 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/apple-watch-series-9-va-apple-watch-ultra-2-bat-dau-duoc-mo-ban-chinh-hang-o-viet-nam-a596044.html

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top