Siêu sao Bóng rổ gốc Việt Caleb Nguyễn cao 2m đầy cảm hứng tại VPrime 3×3

Sao bóng rổ gốc Việt cao gần 2 m thích thú với trải nghiệm ở VPrime 3×3

Caleb Nguyễn, một tài năng trẻ bóng rổ gốc Việt cao gần 2m, đã có cơ hội tham gia Cúp bóng rổ VPrime 3×3 diễn ra trong hai ngày 4 và 5.11. Sự kiện này quy tụ 8 đội bóng từ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Nhật Bản, và là một cơ hội lớn để Caleb Nguyễn thể hiện tài năng của mình trong màu áo của CLB GG Basketball.

Caleb Nguyễn (áo đen) có cơ hội thể hiện ở Cúp bóng rổ VPrime 3x3
Caleb Nguyễn (áo đen) có cơ hội thể hiện ở Cúp bóng rổ VPrime 3×3

Dù gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ mạnh, Caleb Nguyễn vẫn duy trì tinh thần lạc quan và sẵn sàng vươn lên. Anh cho biết: “Phần lớn thành viên của đội tôi đều là những cầu thủ trẻ, nhưng chúng tôi không cảm thấy áp lực. Tôi chỉ muốn thi đấu và cố gắng hết sức trong khả năng của mình. Các cầu thủ quốc tế tham gia giải rất giỏi, rất nhanh và giàu kỹ thuật. Nhưng đối với tôi, đây là một trải nghiệm rất tốt cùng với đồng đội của tôi”.

Caleb Nguyễn, với chiều cao lên tới 1,97m, đã từng đoạt chức á quân trong mùa đầu tiên của VBA 3×3 (VBA 3×3 Championship 2022) cùng đội U.20 Saigon Heat. Anh là con lai Việt-Mỹ và hiện đang chơi bóng chuyên nghiệp tại giải bóng rổ Việt Nam (VBA), cùng với tài năng khác Bùi Anh Khoa. Ngoài ra, nhiều ngôi sao hàng đầu trong VBA như Kentrell Barkley, Đinh Thanh Tâm, Hassan Thomas cũng tham gia VPrime 3×3.

Tài năng trẻ Caleb Nguyễn nổi bật với chiều cao gần 2 m
Tài năng trẻ Caleb Nguyễn nổi bật với chiều cao gần 2 m

Ngoại binh Chanatip Jakrawan, một trung phong đội tuyển bóng rổ Thái Lan, cũng cảm thấy háo hức khi tham gia giải đấu tại Việt Nam. “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải bóng rổ tại Việt Nam và tôi rất háo hức có cơ hội thi đấu và học hỏi từ các đội bóng và cầu thủ quốc tế khác”, Jakrawan chia sẻ. José Blàquez, một ngoại binh người Tây Ban Nha, cũng rất phấn khởi tham gia VPrime 3×3 và nhận xét rằng bóng rổ tại Việt Nam không khác biệt nhiều so với quê hương của anh. Anh cũng đánh giá cao trình độ cạnh tranh và sự hứng khởi của người hâm mộ.

Bạn sẽ hứng thú với  Tinh thần thể thao là gì? Yếu tố quyết định thắng bại

Tổ chức VPrime 3×3 đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn và cạnh tranh cho các cầu thủ trẻ và ngôi sao trong giới bóng rổ. Bài viết trên đã giới thiệu về trải nghiệm và những cảm nhận của Caleb Nguyễn, một tài năng trẻ gốc Việt đã có cơ hội tham gia giải đấu này.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục thể thao 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/sao-bong-ro-goc-viet-cao-gan-2-m-thich-thu-voi-trai-nghiem-o-vprime-3×3-185231105094001884.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top