Sự kiện kỷ niệm 6 năm tuổi của Honkai Impact 3 tại Việt Nam

Sự kiện kỷ niệm 6 năm tuổi của Honkai Impact 3

Honkai Impact 3 là một tựa game hành động nhập vai được phát triển bởi miHoYo, nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và lối chơi đa dạng. Từ khi ra mắt vào năm 2017, Honkai Impact 3 đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á. Để kỷ niệm 6 năm thành công của tựa game, miHoYo đã tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt và tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

HonkaiImpact3-sự kiện 6 năm

Sự kiện kỷ niệm Honkai Impact 3 tròn 6 tuổi

Một trong những sự kiện nổi bật nhất là event đăng nhập lễ tròn năm, trong đó người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Thẻ Tiếp Tế-C, Vết Thánh Kỷ Niệm Tròn Năm, Huân Chương Kỷ Niệm Tròn Năm, nhân vật cấp S tự chọn, Thẻ Tiếp Tế tự chọn hoặc Pha Lê. Ngoài ra, khi rút Tiếp Tế trang bị đề cử Lunar Vow: Crimson Love, người chơi sẽ được miễn phí 10 lần rút liên tiếp đầu tiên.

HonkaiImpact3-thay đổi sau bản cập nhậtjpg

Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật cấp S mới ra mắt trong phiên bản 7.0, là một nhân vật tấn công.

Lunar Vow: Crimson Love là nhân vật cấp S

ST Lôi thuộc tính Dị Năng, có đặc tính Tụt Máu. Cô là Teresa Apocalypse, một trong những nhân vật quen thuộc và được yêu thích của Honkai Impact 3.

Ngoài event đăng nhập, người chơi còn có thể tham gia event phiên bản để nhận thêm nhiều phần quà khác như Pha Lê, trang phục mới của Dea Anchora, Vết Thánh Event 4 sao, Đai Kỷ Niệm Trăng Sao Tỏa Sáng, Hộp Quà Dư Âm Viễn Cổ, Hộp Quà Tâm Ý Thiếu Nữ… Đồng thời, tích lũy tiêu phí cũng đã trở lại trong lễ kỷ niệm lần này, cho phép người chơi mở khóa trang phục mới cho Bronya, Thứ Sinh Ngân Dực mới [Thái Độ Phi Phàm].

Các hoạt động quảng bái tại Việt Nam

Để tăng thêm sức hút cho sự kiện kỷ niệm 6 năm ra mắt của Honkai Impact 3, miHoYo cũng đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá bên ngoài game. Các màn hình LED lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ đồng loạt phát sóng TVC mới nhất của tựa game này. Các cửa hàng thức ăn nhanh và trường đại học lớn tại TP.HCM và Hà Nội cũng sẽ trình chiếu video của Honkai để chúc mừng Lễ Kỷ Niệm đặc biệt này.

Bạn sẽ hứng thú với  Bí kíp giúp bạn trở thành 'vua' FC Online meta 9.5 với đội hình và chiến thuật tuyệt vời

Các hoạt động quảng bái tại Việt Nam

Honkai Impact 3 là một tựa game không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích thể loại hành động nhập vai. Với sự kiện kỷ niệm 6 năm ra mắt với chuỗi Event đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn, đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi trải nghiệm và khám phá thế giới Honkai đầy kỳ diệu. Hãy nhanh tay tải game và tham gia sự kiện ngay hôm nay!

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top