Tập 13 Không ngại cưới chỉ cần một lý do Phong đã thích Yến rồi đó!

‘Không ngại cưới chỉ cần một lý do’ tập 13: Phong thích Yến?

Trong tập 12 của bộ phim “Không ngại cưới chỉ cần một lý do”, câu chuyện tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả với những diễn biến mới. Mẹ của Phong đã đến công ty với món cháo lòng do chính bà nấu để làm quà cho các nhân viên. Yến cũng được mẹ của Phong mời ăn và có vẻ thích thú với món ngon này. Món cháo lòng có kèm mắm tôm khiến cả nhóm nhân viên và sếp đều háo hức. Trong lúc Phong đưa mẹ đi rửa tay, một nhân viên vô tình làm mắm tôm vấy bẩn lên người bà. Khi bước ra hành lang, anh ta va phải quản lý tòa nhà là Ân.

Phong đã có tình cảm với Yến
Phong đã có tình cảm với Yến

Ân không có cảm tình với Phong nên tìm cớ gây rối và đẩy ngã mẹ của Phong. Phong tức giận và Yến cùng một số nhân viên can ngăn. Tuy nhiên, Ân muốn gây sự với Yến và đòi lập biên bản chống lại Phong. Nhưng Yến đã xử lý tình huống rất “bao dung” bằng cách đấm và xoa mặt Ân, khiến anh ta không dám gây chuyện tiếp. Sau đó, mẹ của Phong cảm ơn Yến và cả nhóm đã hẹn nhau đi ăn lẩu tối nay ở nhà của Phong. Cô cũng nhiệt tình mời Yến đến.

Các tình tiết trong tập phim cũng cho thấy Phong bắt đầu có tình cảm với Yến. Trước đó, Phong đã quyết định làm đồng nghiệp với Yến và quên đi những chuyện không vui trước đây. Yến cũng rất vui mừng và muốn nỗ lực cùng Phong phát triển chi nhánh Trấn Nam.

Ngoài ra, tập 12 của phim cũng hé lộ một số diễn biến thú vị khác. Đông đã đưa cụ Mão đến câu lạc bộ thơ, nhưng Đông nghi ngờ rằng ông nội mình không phải là người sáng tác thơ mà thực ra ông chỉ đến đánh bài với các cụ. Huyền tiếp tục cấm Phúc chơi với Đông sau khi Phúc gây tai nạn cho một người trong làng khi lái xe máy. Đông đã xin lỗi và đền bù chút tiền thuốc giúp Phúc, nhưng Huyền cho rằng Đông là nguyên nhân khiến em trai của cô hư hỏng. Trong cuộc cãi lộn, Đông thẳng thắn nói rằng Phúc thật bất hạnh khi có chị gái như Huyền.

Bạn sẽ hứng thú với  Cuộc chiến không giới tuyến tập 40 Cái kết nhiều mất mát và xúc động.

Phần tiếp theo của bộ phim, tập 13, hé lộ thêm những tình tiết mới. Phong rất sốt ruột khi thấy Yến chưa tới nhà anh để ăn lẩu trong khi các nhân viên đã tụ tập. Sự lo lắng của Phong không thoát khỏi mắt của cậu nhân viên Nam. Yến cũng không hứa chắc sẽ tới do bận chút việc.

Phong sốt ruột khi thấy Yến chưa tới nhà anh ăn lẩu
Phong sốt ruột khi thấy Yến chưa tới nhà anh ăn lẩu

Một cảnh khác trong tập phim tối nay cho thấy Phong đang chạy thể dục buổi sáng và tình cờ gặp Yến đang chạy. Tuy nhiên, cô đang đuổi theo một người khác. Phong cùng Yến đuổi theo và phát hiện người đó có vẻ là khách hàng mà cả hai đang muốn tiếp cận. Yến muốn Phong để người này cho cô xử lý và hy vọng sẽ ký được hợp đồng.

Trong khi đó, Phúc đã gợi ý cho Đông rằng phụ nữ thường dễ bị mê hoặc bởi lời nói ngọt ngào của đàn ông. Nên nếu muốn trả đũa, Đông cần “cưa” chị gái của mình và sau đó “đá” đi. Có vẻ như Phúc đang gợi ý cho Đông tán tỉnh chị gái của mình.

Tập 13 của bộ phim “Không ngại cưới chỉ cần một lý do” sẽ được phát sóng vào tối nay, lúc 21 giờ 40 trên kênh VTV3. Được cung cấp các tình tiết mới cho thấy Phong lo lắng khi Yến chưa tới nhà để ăn lẩu cùng mọi người.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục phim 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thanhnien.vn/khong-ngai-cuoi-chi-can-mot-ly-do-tap-13-phong-thich-yen-185231102111337848.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top