Top những app thiết kế nội thất xịn sò nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm những app thiết kế nội thất giúp thiết kế ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu một cách thoải mái và nhanh chóng trên điện thoại. Theo dõi bài viết dưới đây của daily247 để có thể tìm thấy phần mềm thiết kế tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Những năm gần đây, thiết bị di động đã được coi là một máy tính nhỏ gọn. Họ tích hợp tất cả các loại ứng dụng công nghệ, từ các thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số đến video…. Cụ thể, trong thời đại công nghệ 4.0 các “kỹ thuật viên” cũng tích hợp các app thiết kế nội thất trên chiếc điện thoại. Điều này giúp mọi người dễ dàng lập kế hoạch và thực hiện trong công việc, xây dựng và kỹ thuật.

App thiết kế nội thất Planner 5D

Planner 5D là một app thiết kế nội thất miễn phí. Kết hợp cả hai hệ điều hành iOS và Android.Có giao diện người dùng hấp dẫn, tính năng thân thiện với người dùng và dễ sử dụng trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thay đổi và xem thiết kế 2D, 3D. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi không có Internet kết nối mà vẫn có thể chụp ảnh và chỉnh sửa bản vẽ của bạn.

App thiết kế nhà nhanh chóng và thuận lợi 
App thiết kế nhà nhanh chóng và thuận lợi

Ứng dụng thiết kế nội thất Floor Plan Creator

Floor Plan Creator đã được đánh giá là app thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay và được nhiều người công nhận sử dụng. Ứng dụng giúp tạo ra các bản vẽ sơ đồ, lên kế hoạch thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các tính năng thiết kế cho phép bạn trang bị nội thất cho ngôi nhà của mình một cách dễ  dàng thấy và hiện đại hơn.

App thiết kế Floor Plan Creator bạn đã thử dùng chưa? 
App thiết kế Floor Plan Creator bạn đã thử dùng chưa?

App thiết kế nội thất RoomScan Pro

Đây cũng là app thiết kế nội thất chuyên vẽ và thiết kế trên các bề mặt phẳng được nhiều người sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Máy ảnh quét thực tế tăng cường được áp dụng cho bất kỳ chức năng nào trong ứng dụng, hướng dẫn sử dụng và áp dụng vào bản vẽ. Đồng thời, ứng dụng này cho phép bạn quét toàn bộ bên ngoài ngôi nhà, có thể in, xuất và chuyển thông tin thiết kế dưới dạng tệp hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ hứng thú với  KOL Marketing là gì? Hướng dẫn xây dựng hình ảnh KOL Marketing hiệu quả

RoomScan Pro app thiết kế nội thất dễ dàng để sử dụng

App thiết kế AutoCAD – DWG

Là ứng dụng được rất nhiều nhà thiết kế ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa kỹ thuật tiên tiến nhất. Với AutoCAD, bạn có thể vẽ nhiều loại bản vẽ khác nhau trong tất cả các lĩnh vực kiến trúc, chẳng hạn như thiết kế nội thất hay xây dựng nhà,… một cách dễ dàng nhất.

Đặc điểm của thiết kế này là:

  • Hỗ trợ cho hệ điều hành iOS.
  •  Xuất, lưu và in các mô hình dưới dạng tệp hình ảnh.
RoomScan Pro app thiết kế nội thất dễ dàng để sử dụng
RoomScan Pro app thiết kế nội thất dễ dàng để sử dụng

Trên đây là những app thiết kế nội thất hot nhất. Các app trên được lựa chọn và ưu tiên những tính năng tuyệt vời. Hy vọng bạn chọn đúng app hỗ trợ, giúp bạn thiết kế không gian hoàn hảo nhất. Theo dõi chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác.

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top