Vong loại FIFA World Cup 2026 Việt Nam chuẩn bị mạnh mẽ cho thách thức lịch sử

Đội tuyển Việt Nam chọn những nhân tố xuất sắc cho cuộc cạnh tranh tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á

Dương như lịch thi đấu, có hai trận đấu quan trọng chờ đợi Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Với ý nghĩa quan trọng đó, Huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier đã chọn lựa những cầu thủ thể hiện tốt nhất sau loạt trận giao hữu trong tháng 6, tháng 9 và tháng 10.

Các cầu thủ quen thuộc như Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh cùng với sự trở lại của Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Quyết đều có mặt trong đội hình. Đội cũng tiếp tục đưa cơ hội cho các cầu thủ trẻ như Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, Giáp Tuấn Dương, Võ Minh Trọng, Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, Hồ Văn Cường, Nguyễn Thanh Nhàn và Nguyễn Đình Bắc.

Đáng chú ý, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải sẽ không tham gia đợt tập trung lần này do đang điều trị và phục hồi sau chấn thương.

Một điểm đáng chú ý khác, nhóm cầu thủ U23 sẽ được tham gia tập luyện chung để chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á 2024 tháng 4 năm sau.

Các cầu thủ được lựa chọn cho đợt tập trung này bao gồm:

  • Thủ môn Cao Văn Bình (Sông Lam Nghệ An)
  • Hậu vệ Nguyễn Quang Huy (Bà Rịa – Vũng Tàu)
  • Tiền vệ Hà Văn Phương (Công an Hà Nội)
  • Trung vệ Trần Mạnh Quỳnh và Trần Nam Hải (Sông Lam Nghệ An)
  • Tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường (Bà Rịa – Vũng Tàu)
  • Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Đông Á Thanh Hóa) và Bùi Vĩ Hào (Bình Dương)

Theo lịch trình, Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam cho đến ngày 12/11. Sau đó, đội sẽ di chuyển sang Manila (Philippines) để thi đấu trận đầu tiên với Đội tuyển Philippines trên sân Rizal Memorial vào ngày 16/11. Kế đó, thầy trò Huấn luyện viên Philippe Troussier sẽ trở về nước và sẵn sàng đón đội tuyển Iraq trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 21/11.

Bạn sẽ hứng thú với  SUV VinFast VF 7 ra mắt ngay trong tháng 11 cạnh tranh với các đối thủ CX-5, Tucson

Trong khuôn khổ trận đấu với Iraq, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lên kế hoạch phát hành vé để phục vụ khán giả cổ vũ Đội tuyển Việt Nam. Dự kiến, vé sẽ được bán online thành các mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 450.000 đồng và 600.000 đồng, bắt đầu từ ngày 7/11/2023.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục thể thao 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/doi-tuyen-viet-nam-t……………………….up-2026-20231102184719376.htm

Rate this post
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top