Tin sốc cho NHM Việt Nam về vòng loại World Cup

NHM Việt Nam nhận thông báo mới nhất ở VL World Cup

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố phương thức phát hành vé cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 21/11 tới.

VFF ra thông báo bán vé chính thức trận đấu của ĐT Việt Nam vs ĐT Iraq
VFF ra thông báo bán vé chính thức trận đấu của ĐT Việt Nam vs ĐT Iraq

Theo thông báo của LĐBĐ Việt Nam, các CĐV muốn xem trực tiếp cuộc đối đầu của ĐT Việt Nam có thể mua vé với 4 mệnh giá khác nhau: 200.000đ, 300.000đ, 450.000đ và 650.000đ.

Vé sẽ được bán trên ứng dụng VinID từ 09h15 ngày 07/11 đến 23h59 ngày 11/11, hoặc đến khi hết vé. Các CĐV đặt mua vé sẽ nhận được vé trước ngày 12/11 thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam.

Giá vé được xem là hợp lý dành cho người hâm mộ Việt Nam và dự kiến sẽ thu hút sự tham gia đông đảo của CĐV. Điều này sẽ mang đến động lực cho các cầu thủ thi đấu trong trận đấu này.

Ngoài ra, VFF cũng đưa ra một số quy định cho CĐV khi đến sân vận động, bao gồm không mang theo vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hoặc các vật dụng có thể gây thương tích cho người khác. Các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam cũng không được mang vào khu vực diễn ra sự kiện. Đốt pháo sáng cũng không được phép.

VFF cũng đã thông báo rằng để đảm bảo an ninh và an toàn cho công tác phát hành vé, các điều kiện và phương thức phát hành vé có thể được điều chỉnh theo tình hình thực tế. Khách hàng cũng có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua.

Trong tháng 11, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu hai trận ở vòng loại World Cup. Trước tiên, họ sẽ làm khách đến sân Rizal Memorial của Philippines, sau đó trở lại sân nhà để đối đầu với ĐT Iraq vào ngày 21/11.

Hãy theo dõi và xem thêm các bài viết khác tại chuyên mục thể thao 247 của daily247.vn nhé
Nguồn: https://thethao247.vn/432-thong-bao-moi-nhat-ve…………………..3402.html

Rate this post
Bạn sẽ hứng thú với  Khám phá những môn thể thao dưới nước kinh điển tại Việt Nam
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem

Tiện ích thể thao

Cho thuê banner 300 x 300

Xem nhiều

Cho thuê banner 300 x 300
Nhận tin mới nhất
Đăng ký nhận theo dõi

Chúng tôi sẽ không spam hoặc gửi cho bạn bất cứ thông tin rác nào

Xem thêm

Cùng chủ đề

Scroll to Top